Ngày hội Moto BIG DAY 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Ngày hội Moto BIG DAY 2016 là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động thường niên của H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam – BIG DAY 2016, được tổ chức vào thứ Bảy, 27/2/2016, tại khu đô thị ECOPARK là Ngày hội dành cho những người chơi xe phân khối lớn cùng gia đình, bạn bè, và những người hâm mộ.

Đây là sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức, nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các biker tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Ngày hội Moto BIG DAY 2016 với nhiều chương trình hấp dẫn

sinh-nhat-hog-saigon-birthday-moto-saigon-42.jpg
Dàn xe của H.O.G Saigon , Ngày hội BIG DAY 2016 sẽ là dịp để các biker Harley khắp cả nước hội tụ

Tại sự kiện này sẽ có các cuộc tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn, Show & Shines – Trưng bày và bình chọn xe phân khối lớn độc đáo nhất sự kiện, Biker phong cách nhất. Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và thời trang dành cho biker, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật.

Là thương hiệu dẫn đầu về môtô phân khối lớn, Harley-Davidson nói chung và đại lý uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho công đồng người chơi xe những cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm qua các sự kiện mà Harley-Davidson khởi xướng không chỉ tại Việt Nam mà ở quốc tế. Các hoạt động được tổ chức đều luôn hướng tới tiêu chí đồng hành với niềm mê trên tay lái và an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

MotoSaigon sẽ ghi nhận những hình ảnh và clip không khí sôi động tại ngày hội Moto BIG DAY 2016. Các bạn cùng đón xem. Cũng tại ngày hội này Harley-Davidson sẽ chính thức ra mắt mẫu Harley BreakOut mới với Phiên bản màu sơn thủ công đặc biệt Hard Candy Black Gold Flake.

Đôi nét Về Công ty mô tô Harley-Davidson

Từ năm 1903, Công ty Mô tô Harley-Davidson đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ về sự tự do phóng khoáng của các tay lái bằng những chiến mã cruiser, touring, những chiếc xe độ của mình, cùng những trải nghiệm trên chính chiếc mô tô Harley-Davidson qua những sự kiện dành cho những người đam mê mô tô và một chuỗi cung cấp đầy đủ những phụ kiện, phụ tùng, quần áo dành cho biker.

Vào năm 2013, Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam (ALNA Việt Nam) là công ty con của một trong những thương hiệu hàng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất đã chính thức được bổ nhiệm làm đại diện cho Công ty Harley-Davidson ® về xe mô tô, phụ tùng và phụ kiện MotorClothes ™ thông qua đại lý được ủy quyền, Harley-Davidson Sài Gòn do ông Lawson Dixon làm Tổng Giám đốc. Showroom tọa lạc tại khu trung Phú Mỹ Hưng Q7, chiếm diện tích gần 1000 m2, với khu vực đậu xe rộng lớn.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!