Những “bóng hồng” trong làng đua xe Việt Nam

Nếu như các bạn từng nghe cái tên Susan Trần, Lưu Thu Trang từng làm mưa làm gió trong làng đua xe việt nam vài năm trước thì tính đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có thêm nhiều cô gái khác có cùng chung đam mê tốc độ.

Vận động viên Susan Trần
Vận động viên Lưu Thu Trang

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm danh sơ qua những gương mặt mới.

Đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là cái tên “Pé Gấu mô tô”. Facebook mới của Pé gấu được tạo mới chưa tròn 1 tuổi nhưng đã có hơn 17 ngàn lượt follow. Pé gấu nhanh chóng trở thành hotgirl trong giới xebix vì nhan sắc dễ thương, và luôn cưỡi trên mình những chiếc mô tô phân khối lớn hot tại việt nam.

Hình ảnh từ facebook cá nhân nhân vật

Trong giải YamahaGP tổ chức vào ngày 4 tháng 8 vừa qua, Pé gấu đã tham gia hệ câu lạc bộ cùng chiếc exciter độ và đứng vị trí 5 trên 14 vận động viên tham gia.

Hình ảnh bé gấu trong cuộc thi Yamaha – Nhiếp: Xuan Ha Nguyen

Tiếp theo đó chính là một vận động với biệt danh “Bé Đô”, Cô nàng này thì mới chập chững vào thú chơi đua xe khoảng 4 tháng nay thôi nên sẽ không để lại nhiều dấu ấn cho người xem.

Hình ảnh từ facebook nhân vật

Tuy nhiên thành tích đầu tiên mà pé đô ghi nhận được tại giải yamaha vừa qua đó là xếp vị trí 4 trên 14. Một kết quả tuy không cao, nhưng đối với một cô gái ở giải đầu tiên tham gia như vậy là khá tốt.

Hình ảnh trong giải Yamaha 2018 – Nhiếp: Huỳnh Văn Thuận

Bây giờ chúng ta sẽ đến cô bé nhỏ nhắn nhất đó chính là Phạm Kim Ngân. Cô bé đã được tập huấn chuyên nghiệp tại Myride Academy Saigon khoảng 1 năm, với sở trường “tay ga”.

Hình ảnh từ Myride Academy Saigon

Tháng 2 năm 2018, là lúc Phạm Kim Ngân có cơ hội phát huy sở trường của mình. Bạn ấy tham gia giải Yamaha Gp tổ chức tại Nhà thi đấu Phú thọ và nhận giải nhất tay ga dành cho nữ, chung cuộc so với nam thì bạn ấy đứng thứ 4. Đến tháng 8 vừa qua, Kim Ngân tiếp tục nhận giải nhì tay ga nữ.

Phạm Kim Ngân xuất sắc đạt giải nhất tay ga nữ

Một Hotgirl của cctalk, BigoLive,.v v….với facebook hơn 35 ngàn lượt theo dõi. An nhiên nhanh chóng nổi bật trong giới đua xe Việt Nam dù chỉ mới chập chửng bước vào.

Hình ảnh từ Yamaha 2018

An nhiên đạt khá nhiều giải thưởng từ YamahaGp Việt Nam như: giải nhì tay ga nữ tổ chức tại đà nẵng vào tháng 6 năm 2017; giải 3 tay ga nữ vào tháng 2 năm 2018; trong đại hội mô tô tổ chức tại thác giang điền tháng 4 năm 2018, An nhiên đạt giải nhất nữ của hệ xe mô tô ruồi. Cô nàng cũng từng được tham gia tập huấn cùng đội đua Honda Việt nam tại trường đua 2K.

Nhiếp: Duy Phú

Tiếp theo có thể nói đây là cô gái cao nhất trong làng đua xe nữ tại Việt Nam. Cô chính là Đỗ Thị Dự.

Hình ảnh từ facebook nhân vật

Nếu như nói về tính “chịu chơi” đây có lẽ là co gái chịu chơi nhất. Vì cô ấy sinh ra và lớn lên tại Cà Mau, hiện tại cũng đang sống tại Cà Mau. Trong khi các giải đua thường được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình dương và thế là cô ấy lại phải lặn lội lên đây để dự thi. Một cô gái có tinh thần rất thể thao.

Đỗ Thị Dự trong giải Yamaha 2018 – Nhiếp: Xuan Ha Nguyen

Và cuối cùng đó chính là cô gái với tên Võ Huyền Thiên Thư. Thiên Thư đến với Myride Academy Saigon một lớp chuyên đào tạo đua xe khoảng hơn 1 năm nay.

Nhiếp: Duy Phú

Thành tích Thiên Thư từng nhận được đó chính là: giải 3 tay ga nữ vào tháng 6 năm 2017 do Yamaha tổ chức tại Đà Nẵng; giải nhì hệ xe tay ga câu lạc bộ tháng 2 năm 2018 do yamaha tổ chức; giải ba hệ xe số câu lạc bộ tháng 2 năm 2018 do yamaha tổ chức; giải ba hệ tay ga nữ xe hãng do yamaha tổ chức vào tháng 8 vừa qua.

Cô gái chỉ với 19 ngàn lượt follow, nhưng luôn khiến cộng đồng mạng phải chú ý.

Chúc các cô gái của chúng ta sẽ hoàn thành tốt đam mê của mình.

Bình luận

wonderful comments!