Những cải tiến đáng giá trên các mẫu xe mới 2019 của Triumph

Triumph đang mở rộng thị trường tại Việt Nam bằng việc chính thức mở Showroom thứ 2 tại Việt Nam và là Showroom đầu tiên tại khu vực miền Bắc. Showroom Triumph Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ Số 40, Đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên. Nằm ngay kế bên Harley-Davidson.

Sau khi chính thức công bố Bảng giá xe Triumph 2019 mới nhất với những mẫu xe hoàn toàn mới thì hôm nay hãng xe nước Anh đã chính thức giới thiệu những cải tiến công nghệ và trang bị hàng hiệu trên các mẫu xe mới này. Hãy cùng MotoSaigon tìm hiểu chi tiết những trang bị và công nghệ cực kỳ đáng giá trên các mẫu xe mới này.

Những cải tiến đáng giá trên các mẫu xe mới 2019 của Triumph

Những cải tiến đáng giá trên các mẫu xe mới 2019 của Triumph
Những cải tiến đáng giá trên các mẫu xe mới 2019 của Triumph

Như Moto Saigon đã đưa tin trước đó, vào cuối năm nay, Triumph dự kiến sẽ đưa về 2 mẫu xe mới là Triumph Street Scrambler 900 và Street Twin 900. Tiếp tục, vào đầu năm 2019 sẽ là sự hiện diện của 2 siêu phẩm đang được nhiều Biker mong đợi là Triumph Scrambler 1200 với 2 phiên bản XC & XE và Triumph Speed Twin 1200 hoàn toàn mới.

Triumph Street Twin 2019

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Scrambler 1200 XC & Triumph Scrambler 1200 XE

ĐIỀU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BIKER ĐANG SỞ HỮU DÒNG XE TRIUMPH PHIÊN BẢN CŨ

Những mẫu xe Triumph phiên bản cũ đang sử dụng màn hình trung tâm có thể đến các showroom chính hãng của Triumph tại TPHCM hoặc Hà Nội để nâng cấp thêm bộ điều khiển Bluetooth và các phần mêm cần thiết để sử dụng các tính năng hoàn toàn mới này. Cụ thể hơn các bạn có thể xem ở phía dưới.

Bảng giá xe Triumph 2019 mới nhất với các dòng xe hoàn toàn mới

Chính thức khai trương Showroom Triumph Hanoi tại Long Biên – Thủ đô

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]