Những cô gái mới trong làng đua xe Việt Nam

Trong giải đua xe Yamaha GP 2018 tổ chức ngày 4 tháng 2 vừa qua tại Nhà thi đấu phú thọ với hơn 200 vận động viên tham gia tranh tài. Nổi bật nhất với sự xuất hiện của Những cô gái mới trong làng đua xe Việt Nam.

VĐV Võ Huyền Thiên Thư

Các cô gái không ngại ngùng trong việc canh tranh trực tiếp với các bạn nam trong các giải Janus hệ xe hãng và giải Câu lạc bộ.

Từ trái qua phải VĐV Thu Trang – VĐV Kim Ngân – VĐV An Nhiên

Hệ xe hãng Janus nữ với An Nhiên – Giải ba, Thu Trang – Giải Nhì. Nổi bật nhất cô gái nhỏ nhắn đến từ Myride Academy Saigon, bạn Kim Ngân giành được Giải Nhất và thành tích chung cuộc so với đấng mài râu là hạng tư. Đã lâu lắm rồi hệ Janus 125i xe hãng mới có sự tranh tài giữa các VĐV nữ và VĐV nam quyết liệt như vậy. Cùng chờ xem với lần đọ sức tiếp theo, Kim Ngân có vương lên được vị trí top 3 của nam để giữ luôn 2 cúp vô địch của hệ Janus xe hãng này không nhé các bạn!

Kim Ngân anh em Myride Academy Saigon vui mừng trên sân khấu

Kim Ngân chia sẻ: “Em đã tập gần 5 tháng rồi và em sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa để cải thiện thành tích cho những giải đấu tiếp theo”. Khi hỏi em, em có bị gia đình ngăn cấm theo đuổi đam mê này không? Em hồn nhiên chia sẻ: Đương nhiên là phải có rồi ạ. Hầu như tất cả các anh chị tham gia vào con đường này điều bị rào cản từ gia đình đặc biệt là con gái nữa. Động lực để em cố gắng là sự giúp đỡ và ủng hộ của anh chị em thân thiết.

Nói đến Những cô gái mới trong làng đua xe Việt Nam không quên nhắc đến cô gái này, đó là Thiên Thư. Cô gái với những cung đường phượt khắp nơi bây giờ đã lấn sang làng đua xe Việt Nam.

VĐV Thiên Thư đạt giải Nhì hệ xe tay ga CLB

Thiên Thư cũng là thành viên thuộc Myride Academy Saigon, lần này cô gái trẻ tham gia tranh tài với 2 hệ: Tay ga và xe số của giải Câu lạc bộ.

VĐV Thiên Thư với chiếc Exciter màu cam nổi bật

Thiên Thư xuất hiện nổi bật với chiếc Exciter kết hợp chiếc nón Royal màu cam của mình. Nhìn từ xa trên đường đua đã thấy được cô ấy. “Ngoài việc chuẩn bị trang phục bảo hộ an toàn, dầu nhớt giúp động cơ hoạt động tốt nhất cũng rất quan trọng chính vì thế mà em đã chọn Dầu nhờn Anglomoil cho sự tập luyện và chiến đấu lần này” Thư chia sẻ.

VĐV Thiên Thư đạt giả Ba hệ xe số CLB

Thiên Thư đã xuất sắc giành được Giải Nhì hệ tay ga và Giải Ba hệ xe số cùng với hơn 25 VĐV nam.

Thành viên Myride Academy Saigon

Hy vọng những cô gái mới trong làng đua xe Việt Nam này sẽ giúp bộ môn đua xe trở nên sáng giá hơn và thu hút hơn!

Bình luận

wonderful comments!