Ninja H2 GT của Kawasaki lộ ảnh thực tế sẽ có Turbo Charged?

Ninja H2 GT mẫu Sport-Touring cao cấp của Kawasaki đã được tiết lộ thông tin cách đây khá lâu. Đến nay, hình ảnh thực tế được cho là Ninja H2 GT vừa xuất hiện trên chuyên trang Kawasaki tại Nhật Bản.

Nếu như Ninja H2 là bản cao cấp với bộ SuperCharged của ZX-10R thì Ninja H2 GT sẽ là phiên bản cao cấp của  Z1000SX trong phân khúc Sport-Touring, tin đồn cho rằng H2 HT cũng sẽ được trang bị bộ Turbo Charged có thể tắt mở. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh thực tế và thông tin Ninja H2 GT.

Ninja H2 GT của Kawasaki lộ ảnh thực tế sẽ có Turbo Charged?

Hình ảnh thực tế của Kawasaki Ninja H2 GT. với bộ đầu đèn tương H2 nhưng có thêm 2 đèn LED siêu sáng tạo thành bộ 3 đèn độc đáo, 2 hộc lấy gió 2 bên cũng có thiết kế khác biệt. Xe được trang bị kính chắn gió cao đặc trưng của dòng Sport-Touring (có thể tăng chỉnh chiều cao).

Ninja H2 GT 2017 của Kawasaki
Ninja H2 GT 2017 của Kawasaki

Ảnh trên là bản phác thảo (Concept) của Ninja H2 GT xuất hiện rất lâu trước đây.

Bên cạnh đó, mẫu Sport-Touring Ninja H2 GT cũng sẽ được Kawasaki trang bị hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, tự động điều chỉnh góc chiếu sáng khi xe vào cua. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lái.

Động cơ tương tự Ninja H2 nhưng được tích hợp bộ Turbo Charged mới, tự động kích hoạt khi đi ở tốc độ cao. Điều này giúp Ninja H2 GT tiết kiệm nhiên liệu khi đi ở tốc độ thấp và thật sự mạnh mẽ khi đi tốc độ cao. 

Bình luận

wonderful comments!