Ninja H2R độ gắp dài phong cách Drag Racing

Ninja H2R bản Racing của Ninja H2 (H2 có giá bán 1,150 tỷ đồng tại VN) chỉ dành cho trường đua, Có thể so sánh Kawasaki Ninja H2R như chiếc siêu xe đua trường của Ducati là Desmosedici, Ninja H2R khác bản thương mại Ninja H2 ở những điểm: không có đèn pha chiếu sáng, không xinhan, dàn áo được làm bằng sợi Carbon giúp xe có trọng lượng nhẹ nhất. Cặp đèn xinhan trên Ninja H2 được thay thế bằng 2 cánh gió có thiết kế khí động, đây là điều khá ấn tượng trên H2R.

Ninja H2 đầu tiên tại Việt Nam có giá bán hơn 1,1 tỷ đồng


Ninja H2R full carbon, thiết kế cánh gió trên đầu xe và 2 bên hông xe

Ninja H2R sử dụng 1 gắp đơn sau cứng cáp, với mâm xe hình ngôi sao 5 cánh thể thao. Động cơ của Ninja H2R là động cơ 4 máy thẳng hàng 1000cc, công suất 300 hp, với bộ tăng áp mới có cấu tạo tương tự động cơ phản lực Gas Turbine. Khu vực đặt động cơ trên xe có thiết kế khung sườn bao bọc như naked giúp động cơ thoát khí dễ dàng hơn, thoáng mát hơn khi vận hành.

Ninja_H2R_H2_do_1_gap_Drag_MotoSaigon.jpg
Ninja H2R độ gắp dài phong cách Drag Racing với lớp sơn màu xanh độc đáo

Tại Mỹ, chiếc Ninja H2R được thiết kế riêng cho tay đua Rickey Gadson từng vô địch 11 lần giải Kawasaki Drag Racing Champion. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Kawasaki và Adam Performance.

Ninja_H2R_do_1_gap_MotoSaigon_5.jpg

Lần đầu với phiên bản chưa kéo gắp dài ra, Ninja H2R đề pa luôn với bánh trước nâng lên cao khá nguy hiểm, khiến Rickey phải hạ tốc độ.

Ninja_H2R_do_1_gap_MotoSaigon_4.jpg

Lần 2, để đạt được tốc độ tốt nhất, Ninja H2R đã được kéo gắp dài hơn, và kết quả được cải thiện rõ rệt, nhưng Rickey vẫn chưa thõa mãn với công suất 300hp Ninja H2R, hiện các thợ kỹ thuật đang tập trung cải thiện thêm 25 hp cho H2R. Cùng MotoSaigon.vn ngắm cận cảnh ảnh và clip H2R trên đường đua khép kín.

Ninja_H2R_do_1_gap_MotoSaigon_3.jpg Ninja_H2_do_1_gap_MotoSaigon_1.jpg
Clip Ninja H2R Drag Racing do tay đua Rickey Gadson test trên đường đua

Cận cảnh chi tiết Ninja H2R bản Racing dành cho trường đua khép kín

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]