Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon bất ngờ được Kawasaki ra mắt

Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon (phiên bản Racing) bất ngờ được Kawasaki ra mắt khiến fan hâm mộ phải “há hốc mồm” vì quá ấn tượng. Kawasaki Ninja ZX-25R phiên bản độ này còn có tên gọi là “Black Diamond”.

Kawasaki Ninja ZX-25R Racer Custom được độ theo phong cách xe đua Racing, với dàn ào được thay thế hoàn toàn bằng chất liệu carbon siêu nhẹ, đi kèm theo đó là loạt đồ chơi hàng hiệu cao cấp. Cùng Motosaigon soi chi tiết những hình ảnh đầu tiên của Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon vừa được Kawasaki tung ra cách đây vài giờ đồng hồ.

Giá xe Ninja ZX-25

Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon bất ngờ được Kawasaki ra mắt

Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon bất ngờ được Kawasaki ra mắt
Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon bất ngờ được Kawasaki ra mắt

Tổng Kawasaki Ninja ZX-2R Racer Custom carbon so với phiên bản nguyên zin bên phải (Ninja ZX-25R KRT 2020) với bộ tem mới tương tự Kawasaki Ninja ZX-10R KRT 2020 đã có mặt tại Việt Nam.

Kawasaki Ninja ZX-10R KRT 2020 đầu tiên tại Việt Nam. Xem thêm chi tiết: Bộ ảnh Speed Angels trên Ninja ZX-10R KRT 2020.

Vì là phiên bản độ dành cho trường đua, nên các chi tiết dư thừa như đèn chiếu sáng, xinhan trước sau, kính chiếu hậu, pát biển đều đã được lược bỏ hoặc bịt kín bởi ốp carbon.

Tổng thể Kawasaki Ninja ZX-25R Racer Custom Carbon sau khi lên hàng loạt món đồ chơi. Cùng Motosaigon soi chi tiết….

Dàn áo carbon đều được làm bằng chất liệu carbon cao cấp của A-TECH gồm: Dàn đầu, ốp đèn, dè chắn bùn trước, dàn áo hai bên, mỏ cày, bình xăng, ốp đuôi v.v… Bộ ốn xã đồ chơi hàng hiệu của  BEET NASSERT-R Evolution Type II (Race Prototype).

Cặp phuộc trước Showa zin của Ninja ZX-25R nhưng ti phuộc đã được phủ màu titan đẹp mắt (đồ chơi bán riêng cho xe), đi kèm theo đó là bộ lốp của Dunlop SPORTMAX α-13SP.

Ốp che sên cũng được làm bằng carbon đẹp mắt, bộ sên của RK BL520R-XW. Phuộc sau Showa của Ninja ZX-10R.

Dàn đuôi đồ chơi ốp carbon A-TECH Black Diamond cực kỳ thể thao.

Đi kèm theo đó là loạt đồ chơi tay phanh, tay côn, bộ gác chân đồ chơi của SNIPER v.v…

Sáng ngày 13/3/2020, như các bạn đã xem đầu tiên trước đây Motosaigon, Kawasaki Indonesia bất ngờ công bố clip teaser thông báo về sự kiện Kawasaki Bike Week 2020 sẽ không diễn ra vào ngày 4/4/2020 tại Jakarta vì dịch Covid-19. Kawasaki Ninja ZX-25R đã được hãng công bố kế hoạch sẽ ra mắt tại Lễ hội Bike Week.

Tuy nhiên, sự kiện đã bị hủy do mức độ nguy hiểm của Covid-19. Mặc dù vậy, Các fan hâm mộ Ninja ZX-25R sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế xe ngay tại Showroom của hãng và hãng cũng sẽ bắt đầu nhận đặt cọc từ ngày 4/4/2020. Moto saigon sẽ cập nhật lễ ra mắt online, các bạn cùng đón xem.

Clip Nhà vô địch WSBK Jonathan Rea cầm lái Ninja ZX-25R phô diễn sức mạnh trong trường đua (âm thanh động cơ siêu hay):

 

Xem thêm chi tiết hai đối thủ của Kawasaki Ninja ZX-25R:

Trước đây theo bảng giá bị tiết lộ, Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ có 2 phiên bản lựa chọn gồm bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp. Theo Motosaigon dự đoán, tương tự như Ninja ZX-10R 2020, Ninja 400, Ninja 650, Ninja ZX-25R phiên bản tiêu chuẩn có thể là phiên bản màu thường như Đen, xanh trơn, cam hoặc đỏ v.v.. và phiên bản cao cấp có thể là Ninja ZX-25R KRT (với bộ tem đặc biệt của đội đua Kawasaki Racing Team). Cùng Moto saigon soi chi tiết Giá xe Kawasaki Ninja ZX-25R.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]