Nối vòng tay lớn 2022 | Hành trình thiện nguyện quy tụ gần 700 biker tại Cam Ranh

Nối vòng tay lớn 2022  là Hành trình thiện nguyện quy tụ gần 700 biker cả nước đến với Thành phố biển Cam Ranh xinh đẹp trong 02 ngày 26,27/11/2022.

Tiếp nối sự thành công từ Hành trình trái tim trước đây, Hành trình thiện nguyện Nối Vòng Tay Lớn 2022 lần này cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài sức mong đợi của Ban Tổ Chức gồm 04 CLB xe mô tô phân khối lớn:

  • CLB Moto Typhoon
  • CLB Goldwing Phía Nam & Đồng Đội
  • CLB BMW MCSG (BMW Motorcycle Club Saigon)
  • CLB Ducati D.O.C SGN (Ducati Official Club)

Nối vòng tay lớn 2022 | Hành trình thiện nguyện quy tụ gần 700 biker tại Cam Ranh

Đồng hành cùng với chương trình, theo MotoSaigon nhận xét… Hành trình Nối vòng tay lớn 2022 có được sự thành công như vậy là nhờ phần lớn vào sự đồng lòng của mỗi thành viên của hơn 20 CLB mô tô trên toàn quốc và sự đồng ý chấp thuận hỗ trợ từ Cơ quan chính quyền tại xã Phan Hoà, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.. nơi diễn ra Chương trình thiện nguyện trao yêu thương đến với bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Ngô Quang Vinh - Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam (Thứ 3 từ trái sang)
Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam (Thứ 3 từ trái sang)

Bên cạnh sự tham gia của hơn 700 bikers, còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Ông Ngô Quang Vinh (Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam) và hơn 20 đại diện của các CLB mô tô trên toàn quốc cùng đến tham dự Hành trình thiện nguyện Nối Vòng Tay Lớn 2022 năm nay gồm:

1. Clb MôTô Cà Mau
2. Can Tho MotoBike
3. Clb MôTô Tiền Giang
4. Clb Saigon Motorcycle Group
5. Clb Motor HD SaiGon
6. Nhóm Motor J Brothers
7. Clb MôTô Bình Tân
8. Clb Mô Tô Biên Hòa
9. Nha Trang Motor Club
10. Team Wheelie Sài Gòn
11. Clb Mô Tô An Nhơn
12. Đà Lạt Brother Motor Club
13. Daklak Moto Club
14. Cung Đường Chữ S VietNam
15. Nhóm Tahi Caravan
16. Nhóm Brother Of Hell 13
17. Clb Mô Tô Goldwing Phía Bắc Và Đồng Đội
18. Clb Mô Tô HD Bình Định
19. Clb BMW Adventure Brothers
20. White Eagle Motorcycle Club

Góp phần không nhỏ cho sự thành công của Hành Trình Nối vòng tay lớn 2022 là sự hỗ trợ từ các Nhà Tài Trợ:

1. Bala Meat Life (đơn vị tài trợ Kim Cương)
2. Bmw Motorrad (đơn vị tài trợ Vàng)
3. Dainese Vietnam (đơn vị tài trợ Vàng)
4. Tahi Caravan (đơn vị tài trợ Vàng)
5. Heineken (đơn vị tài trợ Vàng)
6. Garage Mixauto  (đơn vị tài trợ Bạc)
7. Honda Motor Hoàng Việt (đơn vị tài trợ Bạc)
8. Revzone Yamaha Motor (đơn vị tài trợ Bạc)
9. AK Decal (đơn vị tài trợ Bạc)
10. Team Mô tô Biên Hòa (ủng hộ từ thiện)

Đại diện Ban Tổ Chức, Anh Phạm Tuấn Kiệt (bên trái) – Chủ tịch CLB GoldWing Phía Nam & Đồng Đội gởi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền đã hỗ trợ, sự tham gia của các vị khách mời, các Anh Em Biker từ các Clb Mô Tô trên toàn quốc, các Đơn Vị Tài Trợ và các Mạnh Thường Quân đã góp phần quan trọng vào thành công của Hành Trình.

Anh Vũ Minh Mẫn – Hội Trường CLB BMW MCSG (bên phải) Đại diện BTC cảm ơn và tặng hoa cho nhà tài trợ kim cương Bala Meat.

Anh Tuấn Tony – Chủ tịch CLB Moto Typhoon cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến từng thành viên tham gia Hành Trình Nối vòng tay lớn 2022 – Cam Ranh Biển Gọi. Bên cạnh đó, Anh Tuấn cũng chia sẻ: “Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp , nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ để Hành Trình Nối Vòng Tay Lớn mãi mãi là ngôi nhà chung của chúng ta”.

 

Theo Motosaigon nhận xét, hành trình Nối vòng tay lớn lần này có quy mô lớn hơn rất nhiều so với Hành trình Trái tim – Cao Nguyên Hội Tụ trước đây. Điều này cho thấy sức lan toả của chương trình vì những hoạt động hết sức ý nghĩa và là sân chơi bổ ích dành cho các tín đồ đam mê xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam.

Cùng MotoSaigon ngắm lại hình ảnh toàn cảnh Hành trình Nối Vòng Tay Lớn 2022 với chủ đề Cam Ranh Biển Gọi với cung đường từ TPHCM – Bình Thuận – Cam Ranh.

Với số lượng xe mô tô phân khối lớn tham gia hành trình gần 700 chiếc, nên đoàn được chia thành nhiều nhóm xuất phát tại các địa điểm khác nhau. Phần đông sẽ tập trung xuất phát tại Showroom THACO BMW Motorrad Sala quận 2.

Đội hình xe Adventure hùng hậu của CLB BMW Motorrad Saigon…

Anh Bong (Đại diện CLB D.O.C Saigon) trên chiếc Ducati Multistrada.

Harley-Davidson Pan America 1250 Special tuy là “gương mặt” mới trong dòng xe Adv tại Việt Nam, nhưng đã và đang nhận được sự yêu mến của các tín đồ đam mê xê dịch.

Sau gần 200km xuất phát từ TPHCM, đoàn đã đến địa điểm hoạt động thiện nguyện tại xã Phan Hoà, huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Tại đây, các thành viên tham gia hành trình góp sức vận chuyển những phần quà trao tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Đội hình dẫn đoàn hùng hậu của CLB Goldwing phía nam & đồng đội.

Người đẹp Pong Kyubi.

Đến trưa, đoàn đã có mặt tại Resort MovenPick Cam Ranh là nơi diễn ra các hoạt động của chương trình gồm: Diễu hành quanh phố biển Cam Ranh xinh đẹp, Biểu diễn xe Moto Stunt Show, Đêm tiệc Gala Dinner v.v…

Cặp đôi cá tính đến từ CLB Mô tô Bình Tân.

Honda GoldWing 3 bánh KTM 1290 Super Adventure S

Cùng MotoSaigon xem lại Hành Trình Trái Tim – Cao Nguyên Hội Tụ diễn ra hồi tháng 4/2022:

Toàn cảnh Hành Trình Trái Tim 2022 quy tụ hàng trăm biker cùng lan tỏa yêu thương tại Cao nguyên

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]