Nón bảo hiểm moto VOZZ với thiết kế sáng tạo và tiện dụng

Nón bảo hiểm moto VOZZ là sản phẩm mới mang tính cách mạng của nón bảo hiểm dành cho người điều khiển moto. Với thiết kế mở kiểu mới này thì cách đội nón như hiện nay có thể sẽ đi vào quên lãng. Thời gian để đội nón VOZZ chỉ bằng 1/3 so với thời gian đội các kiểu nón như hiện tại.

Nón bảo hiểm moto VOZZ khắc phục các nhược điểm của nón hiện tại như: không cần phải cởi găng tay hay kính để cài dây khóa hoặc tháo dây khóa. Nón bảo hiểm moto VOZZ loại bỏ hẳn dây cài quai hàm. Với thiết kế 2 mảnh có thể tháo rời, phần sau nón kiêm luôn nhiệm vụ như 1 gối đỡ cố định đầu và cổ khi người độn gặp sự cố. Đối với những mẫu nón như hiện tại thì khi gặp sự cố, nạn nhân phải tháo nón ra bằng cách tuột hẳn ra khỏi đầu rất dễ gây chấn thương cổ.

Xét về độ an toàn thì nón bảo hiểm moto VOZZ đã được kiểm nghiệm và đạt chuẩn an toàn DOT, ECE và đạt các chuẩn an toàn sử dụng tại Úc và New Zealand.

Cùng MotoSaigon xem clip chi tiết Nón bảo hiểm moto VOZZ

non-bao-hiem-moto-vozz-moto-saigon-1.jpg

Ông Mark Bryant – Giám Đốc Vozz giới thiệu các sử dụng nón

non-bao-hiem-moto-vozz-moto-saigon-2.jpg
Thiết kế 2 mảnh kiểu mới của nón bảo hiểm moto VOZZ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đội và tháo nón. Nếu các bạn từng đi tour theo đoàn thì chắc sẽ hiểu thời gian đội và tháo nón cài dây hiện tại tốn khá nhiều thời gian, cần phải tháo găng tay, tháo kính cận v.v…, chồng nón vào có thể làm vướng 2 vành tai. Với kiểu thiết kế mới này nón VOZZ sẽ tạo sự thuận tiện và tính nhanh nhẹn nhất khi cần tháo và đội nón.
non-bao-hiem-moto-vozz-moto-saigon-3.jpg
Bên trong nón bảo hiểm moto VOZZ, không còn chi tiết dây gài hay khóa, vì thiết kế nón ôm gọn dưới cằm người đội.
non-bao-hiem-vozz-moto-saigon.jpg Phần sau của nón kiêm luôn gối đỡ đầu và cố định cổ khi gặp sự cố.

Clip giới thiệu cận cảnh chi tiết cách sử dụng nón bảo hiểm moto VOZZ


Clip hướng dẫn cách tháo rời nón khi gặp sự cố

Nón bảo hiểm moto VOZZ có giá bán vào khoảng $888 tương đương 20 triệu đồng, giữa tháng 1/2016 nón sẽ được bán rộng rãi toàn thế giới.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]