Nữ Biker cưỡi Harley-Davidson Roadster 1200cc đi phượt hơn 1000 km

So với những năm trước đây, số lượng các nữ biker chỉ đếm trên đầu ngón tay.., thì hiện tại, thật không khó để bắt gặp hình ảnh những cô gái xinh đẹp cưỡi các mẫu moto phân khối trên đường phố Việt Nam. Nhưng việc sở hữu và cầm cương mẫu Harley-Davidson Roadster có dung tích xilanh đến 1200cc vượt qua cung đường hơn 1000km “lên rừng xuống biển” như Nữ Biker Hạnh Nguyên thì rất hiếm hoi.

Trong Hành trình Biker Weekend 2019 do Harley-Davidson kết hợp thương hiệu xe Triumph và Royal Enfield đồng tổ chức, với sự tham gia của hơn hơn 50 chiếc moto phân khối lớn. Ấn tượng nhất trong đoàn là hình ảnh Nữ Biker (Hạnh Nguyên) trong bộ trang phục áo da và chiếc túi rất “bụi” trên chiếc Roadster 1200cc khiến ai cũng phải ngoáy đầu nhìn.

Nữ Biker cưỡi Harley-Davidson Roadster 1200cc đi phượt hơn 1000 km

Nữ Biker Nguyễn Hạnh Nguyên bên cạnh Harley-Davidson Roadster 1200cc
Nữ Biker Nguyễn Hạnh Nguyên bên cạnh Harley-Davidson Roadster 1200cc

Nữ Biker Hạnh Nguyên bên cạnh mẫu xe Harley-Davidson Roadster 1200cc do chị sở hữu và tự cầm lái trong suốt hành trình hơn 1000km từ TPHCM đi Đà Lạt, đổ đèo Khánh Lê xuống Nha Trang và quay về TPHCM.

Điều khiến MotoSaigon khâm phục hơn nữa là chị Nguyên hiện đã lên chức “Mẹ”. Trong chuyến hành trình vừa qua, chị đã cùng chồng là anh Ngân, mỗi người cầm cương một chiếc moto chạy theo đoàn trọn vẹn cả chuyến đi.

Ngoài ra, Nữ Biker Hạnh Nguyên cũng là người rất cá tính khi chọn trang phục bảo hộ rất phù hợp với mẫu Harley-Davidson Roadster 1200 đậm chất Classic.

Cùng MotoSaigon xem bộ ảnh Nữ Biker Hạnh Nguyên cầm cương Harley-Davidson Roadster 1200 trên các cung đường trong hành trình Biker Weekend 2019 vừa qua.

Thuộc dòng Sportster trẻ trung của Harley-Davidson, Roadster là mẫu xe đang rất được ưa chuộng bên cạnh các mẫu xe khác cùng phân khúc: Harley 48, Iron 883, Iron 1200 v.v…

Sức mạnh của Harley-Davidson® Roadster™ đến từ khối động cơ Evolution V-Twin, làm mát bằng không khí, với dung tích 1.202 phân khối tương tự như Forty-Eight. Với hệ thống phun nhiên liệu điện tử ESPFI, động cơ sản sinh mô-men xoắn cực đại 103 Nm tại vòng tua máy 3.750 vòng/phút.

Chiều cao yên xe chỉ 785mm phù hợp với bình quân chiều cao người Việt.

Bình luận

wonderful comments!