Nữ Biker đi xe tay ga 110cc tuyên bố đi SÀI GÒN – ĐÀ LẠT 4h15 là điều bình thường!

Trong tuần qua, sự kiện đang nổi bật nhất và gây xôn xao có lẽ chính là cô gái này, nữ phượt thủ – biker Võ Huyền Thiên Thư. Với bài đăng ngẫu nhiên trên trang facebook với câu nói làm nhiều người hoài nghi nhất: “Tay ga 110cc – Đà Lạt – Sài Gòn 4 tiếng rưỡi!
Xuất phát từ Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Vòng xoay Điện Biên Phủ HCM…..Gía mà có ai đó…CƯỢC THƯ ĐỂ THƯ CHẠY CHO keke!!!!!….”

Chi tiết bài đăng facebook của Thiên Thư

Chỉ sau 30 phút đăng, bài viết đã thu hút hơn 3000 lượt comment và hàng trăm lượt chia sẻ. Đa phần CĐM điều cho rằng cô gái này đang nói điều không có để tự PR bản thân.

Trích dẫn những câu comment của CĐM

Sau đó, để chứng mình cho mọi người biết rằng: chính cô gái đã thực hiện được điều đó và thực hiện hoàn toàn dễ dàng, cô gái đã đi lại cung đường Sài gòn – Đà Lạt và Đà Lạt – Sài Gòn vào ngày 1/11 vừa qua.

Chân dung nữ biker

Cả hành trình đi và về điều được Thiên Thư live stream trực tiếp và liên tục hơn 4 tiếng di chuyển. Ngày 1/10 cô gái về đến Sài Gòn với 4h15 phút (từ bến xe liên tỉnh Đà Lạt đến vòng xoay Điện Biên Phủ) khiến nhiều người “tâm phục khẩu phục”. Được biết thêm, khi Thiên Thư di chuyển lên Đà Lạt là ban đêm và khi về là ban ngày, tất cả đều nằm gọn trong khung giờ 4h15.

Hai bên vui vẻ trao tiền từ thiện

Chạy sau lưng cô gái là anh người yêu chạy sirius và hai bạn nam chạy winner (người kiểm chứng).

Thiên Thư chia sẻ, trước mỗi tour như thế này Thư điều đến gặp Thầy Quốc (Người Thư từng học hỏi nhiều kinh nghiệm trong đi tour) để nghe thầy hướng dẫn thêm về những kỹ năng đi đường.

Hành trình tuy theo nữ biker chia sẻ là không khó nhưng các bạn đừng vội vàng chạy thử!

Hãy luôn cập nhật những thông tin mới nhất trên: https://motosaigon.vn/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]