Pan America 1250 mẫu xe đi phượt của Harley-Davidson bất ngờ lộ ảnh thực tế

Pan America 1250 mẫu xe mô tô phân khối lớn thuộc dòng Adventure của Harley-Davidson bất ngờ lộ hình ảnh thực tế cách đây vài giờ.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, Pan America 1250 là một trong những mẫu xe hoàn toàn mới lạ thuộc các dòng xe khác như: Bronx thuộc dòng Streetfighter, Pan America 1250 thuộc dòng Adventure … ngoài ra còn có 2 mẫu xe concept thuộc dòng Cafe Racer, Flat Track và có cả Sport-bike.

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Harley-Davidson Pan America 1250

Harley-Davidson Pan America 1250 hình ảnh thực tế đầu tiên của
Harley-Davidson Pan America 1250 hình ảnh thực tế đầu tiên của

Tổng thể thiết kế ngoại hình thực tế của Pan America 1250 khiến các fan hâm mộ cực kỳ phấn khích và đánh giá cao.

Tại EICMA 2019, Harley-Davidson đã cùng lúc cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới Pan America 2020 và Bronx Streetfighter 2020 với tiềm năng chiến lược cực kỳ lớn cho thương hiệu xe mô tô Mỹ. Trong đó, Harley-Davidson Pan America 2020 được coi là mẫu xe vượt trội, chủ lực cho kế hoạch phát triển của Harley-Davidson vào năm 2021.

Harley-Davidson Pan America 2021 có khả năng sẽ được trang bị động cơ V-Twin Revolution Max 60 độ hoàn toàn mới, chưa từng được thấy trên các dòng xe trước đây. Thương hiệu xe danh tiếng đến từ Milwaukee của Mỹ… cũng không tiết lộ quá nhiều thông tin về Pan America, nhưng đủ để khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy phấn khích cho đến thời điểm ra mắt chính thức là cuối năm 2020.

Pan America 2021 là một mẫu xe Adventure đầu tiên mà Harley-Davidson từng sản xuất. Do đó, tổng thể thiết kế của Harley-Davidson Pan America 2021 sẽ mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Pan America 2021 sở hữu một diện mạo thông minh và đầy linh hoạt, với các chi tiết được lấy cảm hứng từ dòng xe Road Glide.

So với bản concept thì theo Motosaigon nhận thấy miếng ốp bảo vệ tay lái của bản thương mại thực tế lại không được trang bị đèn xinhan. (Ảnh dưới)

Thay vào đó cặp xinhan LED dạng tròn được đặt vào vị trí 2 bên khung chống đổ sẵn có.

Harley-Davidson đã trang bị cho Pan America 2020 bộ khung lưới bằng thép hình ống nhằm mang lại sự nhanh nhạy cùng khả năng xử lý linh hoạt trên nhiều địa hình. Chất liệu yên xe mềm mại hơn, vị trí tay lái cao hơn và hình dạng khung của Harley-Davidson Pan America 2020 được thiết kế để đem đến những tư thế ngồi thoải mái và dễ chịu nhất.

Trái tim V-Twin 1250cc hoàn toàn mới của Pan America. Hiện chưa có nhiều thông số kỹ thuật chính thức về hệ thống treo cũng như lốp xe của Pan America 2021. Tuy nhiên, có thể nhận thấy nó sẽ sử dụng bộ lốp ADV của Michelin, cùng cặp phuộc trước upside-down và giảm xóc sau monoshock có khả năng điều chỉnh điện tử.

Về hệ thống phanh, ở dàn chân trước sẽ là đĩa phanh đôi 320mm với bộ kẹp phanh Brembo Monobloc 4 pít-tông. Trong khi đó, dàn chân sau sử dụng đĩa phanh đơn thủy lực 256mm cùng bộ kẹp phanh đơn pít-tông. Hệ thống phanh của Pan America 2021 sẽ được tích hợp cùng tính năng chống bó cứng phanh ABS 2 kênh.

XE được trang bị màn hình TFT cỡ lớn hiện đại.

Harley-Davidson Pan America 2021 phiên bản cao cấp được trang bị đầy đủ phụ kiện đi tour như cặp thùng 2 bên và thùng sau.

 

Các mẫu xe thuộc các dòng xe khác nhau trong chiến dịch “More Roads To Harley-Davidson”

Harley-Davidson Sport-bike

Harley-Davidson Cafe Racer.

Harley-Davidson Flat Track.

Harley-Davidson tung ra gói độ Stage IV động cơ 131ci cho dòng Softail

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]