PFMoto Starship 6 mô tô pkl touring của Trung Quốc

PFMoto Starship 6 – Trong 2-3 năm qua, không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc đã bắt đầu có những thành tụ trong ngành xe. Mặc dù một số bộ phận của ngành công nghiệp được sản xuất chỉ để sử dụng trong nước. cũng như một nhà sản xuất mới như PFMoto đã chính thức ra mắt sản phẩm mới của mình. Lấy ý tưởng về một chiếc mô tô du lịch hoành tráng, Starship 6 được tích hợp nhiều tính năng và đặc điểm ấn tượng.

PFMoto hay Paifang Moto là một thương hiệu con mới của Zheijiang Geely Holding Group, một trong những gã khổng lồ của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. Bằng việc thành lập công ty vào năm 2020 và tung ra hình ảnh render sản phẩm đầu tiên của mình vào năm 2022, nhưng lại không nhận được phản hồi tốt bởi cũng giống như trong quá khứ, phần lớn người tiêu dùng ít để ý. Nhưng chỉ sau một năm, Công ty đã thành công trong việc đẩy sản phẩm thương mại ra ngoài và trở thành Tâm điểm bàn tán của cộng đồng xe chỉ sau một đêm.

PFMoto Starship 6 mô tô pkl touring của Trung Quốc

PFMoto Starship 6 mô tô pkl touring của Trung Quốc
PFMoto Starship 6 mô tô pkl touring của Trung Quốc

PFMoto Starship 6 nếu bạn nhìn nó một cách tổng thể, có thể liên tưởng ngay đến mẫu xe huyền thoại như Honda Gold Wing, bởi kiểu dáng của xe tương tự nhau. Và có vẻ như chính các nhà sản xuất cũng có ý định phát hành sản phẩm này, cạnh tranh với huyền thoại của Honda. Nhưng đi sâu vào các chi tiết, bản thân chiếc xe lại khá khác biệt. Xe có thiết kế hiện đại, và vị trí của ghế ngồi, chỗ để chân và tay lái tạo cảm giác nghiêng theo hướng xe dòng Cruiser đề cao sự thoải mái khi lái xe đường dài và được trang bị hiện đại và thiết thực.

PFMoto Starship 6 sẽ đi kèm với các tính năng bao gồm: kính chắn gió phía trước, tay nắm có sưởi ấm, hệ thống đèn chiếu theo góc cung cấp ánh sáng phù hợp khi vào cua. Màn hình TFT kỹ thuật số với tính năng kết nối điện thoại thông minh hệ thống âm thanh, Hệ thống chìa khóa thông minh với hệ thống chống trộm.

Về sức mạnh, Starship 6 được trang bị động cơ 2 xi-lanh V-twin, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 573cc. Công suất tối đa là 60 mã lực (Hp), có thể trông hơi kém nếu so với kích thước. Và đó chỉ bằng một nửa sức mạnh của người dẫn đầu thị trường Gold Wing, nhưng đừng quên rằng động cơ của Starship 6 chỉ bằng một phần ba kích thước của Gold Wing. Và khi kết hợp với trọng lượng chỉ 280 kg, nó càng khiến chiếc xe có khả năng cạnh tranh tại thị trường nội địa cao hơn.

 

 

Giá bán PFMoto Starship 6 chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Theo Motosaigon được biết, mẫu Touring này chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]