PG-1 độ pô vắt 2 nòng kèm nhiều phụ kiện đồ chơi đáng giá

PG-1 độ pô vắt 2 nòng kèm nhiều phụ kiện đồ chơi đáng giá tại Shop Phượt Safety Sài Gòn. Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, tại Shop này cũng đã cho ra lò phiên bản cào cào Enduro của Yamaha PG-1 với dàn chân trước được kéo dài và tinh chỉnh dành cho địa hình offroad khắc nghiệt.

Xem thêm: Yamaha PG1 độ cào cào

Vừa qua, một khách hàng sở hữu Yamaha PG-1 đã lên hàng loạt món đồ chơi phụ kiện cần thiết đáng tham khảo. Nổi bật là hệ thống pô vắt 2 nòng được shop thiết kế riêng cho PG-1 (chỉ việc Plug & Play) không chế cháo bất kỳ chi tiết nào của xe, phuộc Ohlins HO819 chính hãng tại Ohlins Hoàng Việt. Cùng Moto saigon soi chi tiết PG-1 độ pô vắt được thực hiện tại Phượt Safety Sài Gòn (ĐT/Zalo: 09296666550378442233 , 211 Đường số 2, P. Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM.

Âm thanh pô vắt 2 nòng dành cho Yamaha PG-1

PG-1 độ pô vắt 2 nòng kèm nhiều phụ kiện đồ chơi đáng giá

PG-1 độ pô vắt 2 nòng kèm nhiều phụ kiện đồ chơi đáng giá
PG-1 độ pô vắt 2 nòng kèm nhiều phụ kiện đồ chơi đáng giá

Tổng thể Yamaha PG-1 đã được lắp khá nhiều món đồ chơi phụ kiện cần thiết đáng tham khảo. Đáng giá nhất là bộ pô vắt 2 nòng màu đen hài hoà với xa, bộ baga sau và thùng 18L nhỏ gọn lên PG-1 rất cân đối…

Do được thiết kế dành riêng cho PG-1 nên chỉ việc Plug n Play thay thế pô nguyên bản. Âm thanh lực, phấn hích nhưng không quá lớn.

Cổ pô ôm gọn thân xe nhưng có khoảng cách nhất định không gây ảnh hưởng dàn áo xe. Bên cạnh đố, cổ pô cũng được trang bị ốp kim loại chống nóng…

Cổ pô ôm gọn lấy khung bảo vệ lốc máy chính hãng.

Pô vắt cao rất phong cách.

Khoảng cách với dàn áo khoảng 02 cm…

Không ảnh hưởng phuộc Ohlins bên phải..

Yamaha PG-1 độ pô vắt 2 nòng còn được lên một số món phụ kiện đồ chơi dành riêng cho PG-1 đáng tham khảo như: khung bảo vệ đầu đèn phong cách camping, gù nâng ghi đông cao hơn mang lại cảm giác cầm lái thoải mái, thanh giằng ghi đông hạn chế rung tay lái rõ rệt, thùng 18L có lớp bọc da bên trong, xinhan phong cách cổ điển, đèn LED Tun cao cấp, thanh nối cần số cứng cáp hơn, baga giữa v.v….

Phượt Safety Sài Gòn (ĐT/Zalo: 09296666550378442233 , 211 Đường số 2, P. Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]