Xe tay ga cao cấp Piaggio Liberty 50 đã có giá bán tại Việt Nam

Xe tay ga cao cấp Piaggio Liberty 50 đã có giá bán tại Việt Nam

Sở hữu kiểu dáng với phong cách thiết kế thừa hưởng từ đàn anh Liberty 125, Piaggio Liberty 50 sẽ cung cấp 3 lựa chọn màu sắc là Đỏ, Đen và Trắng cùng giá bán được niêm yết ở mức 39.9 triệu đồng tại Việt Nam.

Dòng xe Liberty đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua với hơn 1 triệu xe được bán ra trên toàn cầu. Liberty 50 là một dòng xe rất đặc biệt của Piaggio với lịch sử phát triển lâu đời cùng các đặc điểm kỹ thuật, công nghệ tiên tiến được tích hợp nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

So với đàn anh Liberty 125, phiên bản 50cc tạo nên một số điểm khác biệt thuận tiện hơn như yên xe thấp, ống xả nhỏ gọn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Ngày 28/4 vừa rồi, Piaggio Việt Nam đã bất ngờ cho ra mắt mẫu xe tay ga cao cấp thuộc phân khúc 50cc, Liberty 50 hoàn toàn mới. Đây được coi là một bước tiến mang tính chiến lược khi Piaggio chính thức đánh dấu sự có mặt trong phân khúc xe tay ga cỡ nhỏ 50cc.

Tổng thể thiết kế của Piaggio Liberty 50 vẫn mang đậm phong cách Ý thanh lịch với các đường nét mạnh mẽ và cá tính, tương tự như đàn anh Liberty 125. Kích thước của chiếc xe cũng không có sự thay đổi với chiều dài x rộng x cao tương ứng là 1985 x 695 x 790mm, chiều dài cơ sở 1395mm. Tuy nhiên, độ cao yên xe được hạ thấp xuống mức 790mm, dễ dàng sử dụng cho đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Cung cấp sức mạnh cho Piaggio Liberty 50 là khối động cơ 3 van i-Get, phun xăng điện tử, đáp ứng được chuẩn khí thải Euro4. Ngoài ra, về mặt an toàn thì Piaggio Liberty 50 chỉ được trang bị phanh đĩa bánh trước kích thước 240mm và phanh tang trống phía sau. Điều đáng tiếc là hệ thống phanh trên Liberty 50 không được tích hợp tính năng chống bó cứng phanh ABS như đàn anh Liberty 125.

Giá bán Piaggio Liberty 50 được niêm yết ở mức 39.9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Nếu xét theo tiêu chí về giá thành, Liberty 50 có lợi thế lớn hơn hẳn trước đối thủ đến từ xứ sở mặt trời mọc. Liberty 50cc phiên bản mới được đặc biệt phát triển dành cho các khách hàng đang tìm kiếm một phương tiện cao cấp và an toàn cho các quãng đường di chuyển ngắn hàng ngày.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]