Piaggio Việt Nam sẽ phân phối Moto Guzzi và Aprilia

Piaggio Việt Nam vừa hé lộ nguồn tin về việc phân phối 2 thương hiệu cũng khá nổi tiếng trong làng Moto là Aprilia và Moto Guzzi vào cuối năm 2016.

Theo Ông Stefano Cartoni, Giám đốc phụ trách thị trường của Piaggio Việt Nam từng tuyên bố: “Piaggio sẽ tham gia vào phân khúc thị trường xe moto phân khối lớn tại Việt Nam” . Và 2 thương hiệu Moto Guzzi và Aprilia cũng đến từ nước Ý, đều thuộc sở hữu của tập đoàn Piaggio.

Piaggio Việt Nam sẽ phân phối xe máy moto pkl thương hiệu Aprilia và Moto Guzzi tại Việt Nam

piaggio-moto-guzzi-aprilia-vietnam-moto-saigon.jpg

Piaggio Việt Nam phân phối xe máy Aprilia và Moto Guzzi

Tại Việt Nam, giới chơi xe từng biết đến Aprilia với mẫu Sport 2 thì Aprilia RS125RSV4, gần đây nhất là mẫu RS4 125cc (có giá bán 150 triệu đồng)… nhưng tất cả đều do các cửa hàng tư nhân chuyên nhập xe moto pkl nhập về. Moto Guzzi cũng đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng khá hiếm, với mẫu xe

Aprilia RS4 125

Aprilia RSV4

Moto Guzzi Griso V8
moto-guzzi-viet-nam-moto-saigon-1.jpg

Cả 2 thương hiệu Aprilia và Moto Guzzi đều đến từ nước Ý và có truyền thống lâu đời. Aprilia được nhiều người biết đến với mẫu xe RSV4 đã giành chức Vô Địch World SuperBike 2010. Moto Guzzi được biết đến với khối động vơ V-Twin góc nghiêng 90 độ trục dọc trên mẫu xe Griso V8 sở hữu ngoại hình cổ điển đẹp mắt, số lượng Griso V8 tại Việt Nam chỉ vào khoảng hơn 2 chiếc (do cửa hàng tư nhân nhập về).

Thị trường xe moto pkl tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho các fan đam mê, bởi các hãng xe nổi tiếng thế giới đã và đang bắt đầu thâm nhập dần. Đi đầu là Ducati – KTM – Harley-Davidson và Kawasaki… Yamaha Việt Nam cũng đã bắt đầu thăm dò phản ứng của khách hàng với mẫu Yamaha R3.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]