Nghe thử tiếng pô Vance Hines trên Kawasaki Vulcan S

Kawasaki Vulcan S độ pô Vance Hines kiểu Harley-Davidson, cho tiếng pô nổ chắc và rời tiếng như trên những khối động cơ V-Twin của Harley-Davidson. Ngoài ra, xe còn được lên cặp đèn trợ sáng L4X, bộ thùng Givi chuyên dụng để đi Tour và lưới bảo vệ két nước dành riêng cho Vulcan S.

Kawasaki Vulcan S 2018 thuộc dòng Cruiser, xe được phân phối chính hãng tại Kawasaki Vietnam – Max Moto Saigon với giá bán 239 triệu đồng. Vulcan S là mẫu Cruiser có thiết kế vừa vặn, cho cảm giác ngồi lái cực kỳ thoải mái và tự tin.

Nghe thử tiếp pô Vance Hines trên Kawasaki Vulcan S

So với khối động cơ V-Twin thường thấy trên các mẫu Cruiser truyền thống, Kawasaki tạo ra sự khác biệt khi trang bị khối động cơ 2 xilanh thẳng hàng dung tích 649cc cho Vulcan S. Chính vì điều này mà tiếng pô của Kawasaki Vulcan S không mang nét đặc trưng của dòng Cruiser. Tuy nhiên, pô Vance Hines sẽ khắc phục vấn đề này một cách đơn giản.

Nghe thử tiếp pô Vance Hines trên Kawasaki Vulcan S
Nghe thử tiếng pô Vance Hines trên Kawasaki Vulcan S

Pô Vance Hines kiểu Harley trên được gia công bằng Inox 304, ruột pô làm vĩ tai mèo cho ra kiểu âm thanh Treppe tương tự như trên Harley. Pô có 2 thiết kế là Thẳng và Cong để lựa chọn tuỳ theo sở thích từng người. Bù lại, với động cơ xilanh đôi thẳng hàng, Vulcan S sẽ mang lại cảm giác tăng tốc êm ái hơn và sau tua máy 4.000 vòng/phút, Vulcan S sẽ khiến bạn phấn khích, xe bứt tốc khá mạnh mẽ.

Nghe thử tiếp pô Vance Hines trên Kawasaki Vulcan S
Nghe thử tiếng pô Vance Hines trên Kawasaki Vulcan S

Vulcan S được Kawasaki thiết kế tối ưu nhất để phù hợp với chiều cao khác nhau của người cầm lái, cụ thể là xe được thiết kế theo concept Ergo-Fit với tùy chọn ghi đông, yên xe và bộ gác chân có thể tăng chỉnh nhiều nấc, đảm bảo mang lại cảm giác lái vừa vặn, dáng ngồi thoải mái nhất cho người cầm lái.

Pô Vance Hines với thiết kế Cong
Pô Vance Hines thiết kế Cong

Thiết kế của Concept Ergo-Fit ứng dụng cho Vulcan S ABS với 2 tùy chọn Ghi đông, 3 kiểu thiết kế yên xe khác nhau, bộ gác chân cho người lái có 3 nấc tăng chỉnh phù hợp, chắc chắn sẽ đáp ứng các khách hàng có chiều cao khác nhau.

Pô Vance Hines thiết kế Thẳng
Pô Vance Hines thiết kế Thẳng

Thông số kỹ thuật Kawasaki Vulcan S ABS

  • Động cơ: 2 xilanh thẳng hàng, dung tích xilanh 649cc, làm mát bằng dung dịch
  • Công suất: 61 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút
  • Mô-men xoắn: 63 Nm tại 6.600 vòng/phút
  • Hộp số 6 cấp
  • Trọng lượng: 225 kg (228 kg với phiên bản ABS)
  • Chiều cao yên xe: 705 mm
  • Bình xăng dung tích: 14 lít
  • Gác chân có thể tùy chỉnh 3 vị trí gồm tiêu chuẩn, hướng tới và lùi 25 mm
  • Cặp vành thiết kế thể thao: vành trước 18 inch và sau 17 inch

Cặp đèn trợ sáng L4X được gắn đối xứng 2 bên của két nước làm mát

Lưới bảo vệ két nước dành riêng cho Kawasaki Vulcan S

Pô Vance Hines với thiết kế đôi, mỗi lon pô được nối với ống pô và đi thẳng vào từng họng pô riêng biệt. Hai đường hơi đi riêng cho âm thanh rời tiếng tương tự như trên động cơ V-Twin của Harley-Davidson.

Kawasaki Vulcan S độ pô Vance Hines kiểu Harley và các đồ chơi cơ bản được thực hiện tại LeeAT Shop. Giá xe Vulcan S 2018 được phân phối chính hãng bởi Kawasaki tại Việt Nam ở mức 239 triệu đồng, Vulcan S là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích dòng xe Cruiser.

Bình luận

wonderful comments!