Nghe thử âm thanh pô “zin” của siêu phẩm Panigale V4 Speciale

Nghe thử âm thanh pô “zin” của siêu phẩm Ducati Panigale V4 Speciale, Pô zin của Panigale V4 Speciale là pô Akrapovic chính hãng, được thiết kế riêng biệt, dành riêng cho mẫu xe này. Panigale V4 Speciale là phiên bản cao cấp nhất của Ducati V4. Mẫu Superbike mạnh nhất phân khúc của hãng xe nước Ý. Xem chi tiết Giá bán chính hãng của Ducati V4 Panigale.

Trên yên Ducati Panigale V4 Speciale | Nghe thử pô Akapovic trên Ducati Panigale V4 SpecialeTrên yên Ducati Panigale V4S đầu tiên | Ducati V4 StreetFighter sắp ra mắt? | Akrapovic Racing Full System dành cho PanigaleV4Chi tiết hệ thống điện tử trên Ducati Panigale V4S | Giá Ducati Scrambler 1100 | Giá Ducati Multistrada 1260 | Giá Ducati Monster 821 2018

Nghe thử âm thanh pô “zin” của siêu phẩm Panigale V4 Speciale

Clip chi tiết hệ thống pô Akrapovic Racing Full System V4 Titanium

Thông số kỹ thuật Ducati Panigale V4

Cả 3 phiên bản của Ducati Panigale V4 đều được trang bị khối động cơ Desmodici Stradale V4 với dung tích 1.103cc, đường kính xilanh 81mm, góc nghiêng 90°. Cho ra công suất cực đại đến 214 và trọng lượng Panigale V4 chỉ 198kg, ở bản V4 S và bản V4 Speciale trọng lượng nhẹ hơn chỉ 195kg. Theo motosaigon được biết, khối động cơ của Panigale V4 tương tự như trái tim của “chiến mã” Desmosedici GP. Tổng trọng lượng khối động cơ 65 kg.

Nghe thử âm thanh pô zin của siêu phẩm Panigale V4 Speciale
Nghe thử âm thanh pô “zin” của siêu phẩm Panigale V4 Speciale

Phiên bản V4 Speciale được tích hợp sẵn pô đồ chơi của Akrapovic full racing Titanium Ducati Performance. Được thiết kế riêng biệt cho mẫu Panigale V4 Speciale này, không chỉ tăng công suất cho xe mà còn giúp xe nhẹ hơn đến 9 kg.

Xem thêm hình ảnh và clip chi tiết Pô Akrapovic Full racing Titanium dành riêng cho Panigale V4

Trên tay Pô Akrapovic Racing Full System dành cho Panigale V4

Ducati Panigale V4 ôm cua cạ gối ở tốc độ 299 km/h

Xem phiên bản Naked của Ducati Panigale V4 sắp ra mắt của Ducati

Ducati V4 StreetFighter Ông trùm dòng Naked sắp ra mắt?

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]