ProHonda dầu nhờn chính hãng bất ngờ được Honda Việt Nam ra mắt

ProHonda dầu nhờn chính hãng bất ngờ được Honda Việt Nam ra mắt. Công ty Honda Việt Nam (HVN) ra mắt thương hiệu dầu nhờn toàn cầu với tên gọi ProHonda, giúp tối ưu công suất cho động xe máy Honda.

Khởi đầu của ProHondaThương hiệu dầu nhờn toàn cầu dành cho xe máy Honda

Thấu hiểu xe máy không chỉ phương tiện di chuyển đã trở thành người đồng hành thân thiết, hỗ trợ làm phong phú cuộc sống, góp phần mở rộng khả năng giới hạn của con người, Honda luôn nỗ lực nghiên cứu để đem đến những người bạn đường tin cậy cả các sản phẩm chăm sóc xe máy tốt nhất.

ProHonda dầu nhờn chính hãng bất ngờ được Honda Việt Nam ra mắt
ProHonda dầu nhờn chính hãng bất ngờ được Honda Việt Nam ra mắt

Với mong muốn đồng hành cùng mọi khách hàng hướng tới một cuộc sống tươi sáng, phong phú  trọn vẹn hơn, Honda giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầuProHonda. Sự ra mắt của thương hiệu toàn cầu này lời khẳng định cam kết của chúng tôi với khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng khả năng tương thích vượt trội với động Honda.

Được tạo nên bởi chính những kỹ phát triển động Honda – Honda Motor, dầu nhờn Honda đã lịch sử gần 70 năm với một phương châm xuyên suốt nhằm mang đến những sản phẩm có hiệu suất giá trị cao đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trải qua quá trình phát triển không thỏa hiệp để cân bằng được 3 yếu tốTiết kiệm nhiên liệu”, “Độ bền”, “Chi phí”, cùng những thử nghiệm nghiêm ngặt, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được bán ra để khách hàng thể yên tâm sử dụng.

Ngày hôm nay HVN chính thức ra mắt thương hiệu toàn cầu ProHonda tới thị trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ phát huy tối đa công suất tiềm năng của động xe máy Honda, mang lại trải nghiệm lái êm ái, cảm giác an toàn, cùng bạn chiếc xe tiến về phía trước bất chấp thời giantrôi qua để tự tin tạo nên những hành trình đầy đam .

Ý nghĩa tên gọi ProHonda

Với khẩu hiệuBạn đường tưởng cho xe Honda”, dầu nhờn ProHonda sẽ trở thành người bạn thân thiết với chiếc xe của bạn, chất xúc tác thúc đẩyđộng trong bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày, mang lại những trải nghiệm an tâm, tuyệt vời niềm vui lái xe trong nhiều năm tới.

Chữ “Pro” trong ProHonda được kết hợp từ ba từ: “Professional” (Chuyên gia), “Prove” (Đượcđảm bảo), “Promise” (Cam kết). Với tên gọi này, Honda muốn gửi tới khách hàng lời cam kết về chất lượng: ProHonda dầu nhờn tối ưu cho động xe máy Honda.

Logo thương hiệu với hai chữ P được lồng ghép, đan xen khéo léo. Chữ “P” bên ngoài tượng trưng cho “People” (Khách hàng Honda) “Product” (Xe máy Honda), chữ “P” bên trong tượng trưngProHonda” (Dầu nhờn ProHonda) với “Passion” (Niềm đam của Honda). Sự hài lòng của khách hàng động lực, đam sức mạnh để Honda nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm, tạo ra giá trị mới.

Thương hiệuXanh” – Sản phẩm vượt trội, tiết kiệm tối đa

HVN đã đang theo sát định hướng của Honda Motor trong các giải pháp toàn diện hướng tới mục tiêu Trung hòa cácbon vào năm 2050. “Thân thiệnXanh hai tính thương hiệu ProHonda hướng tới. Một trong những giá trị tuyệt vời dầu nhờn ProHonda mang lại chính là độ nhớt thấp. Độ nhớt thấp cho chất dầu lỏng hơn, nhanh chóng bôi trơn toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động , giúp xe khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ. Điều này đem lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm nhiên liệu độ bền cho đng xe Honda, từ đó không chỉ tối ưu hóa hiệu suất động trong suốt vòng đời của xe còn giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ môi trường xây dựng một tương lai bền vững.

Giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu này tới thị trường Việt Nam, HVN hy vọng ProHonda sẽ trở thành người bạn đường tưởng, tin cậy để truyền cảm hứng cho cuộc sống hàng ngày củamọi khách hàng Honda.

ProHonda sở hữu 3 dòng sản phẩm chuyên biệt cho xe số, xe ga xe côn tay:

Dầu nhờn xe số 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe số Honda.

Dầu nhờn xe ga 4T SL 10W-30 MB đặc chế cho các dòng xe ga Honda.

Dầu tổng hợp cao cấp 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe côn tay xe thể thao Honda.

Tên sản phẩm

Quy cách đónggói

Dung tích

Giá bán lẻ đề xuất 
(Chưa gồm 10% VAT)

Đơn giá (VNĐ)

Đơn vị tính

DẦU NHỜN XE SỐ

4T SL 10W-30 MA

Chai

800ml

82.000

Chai

Chai

1.2L

125.000

Chai

Phuy

200L

89.400

Lít

DẦU NHỜN XE GA

4T SL 10W-30 MB

Chai

700ml

87.000

Chai

Chai

800ml

101.000

Chai

Chai

1L

127.000

Chai

Phuy

200L

106.200

Lít

DẦU TỔNG HỢP CAO CẤP

4T SL 10W-30 MA

Chai

1.2L

306.000

Chai

*Dầu nhờn ProHonda được phân phối tại các HEAD các cửa hàng phụ tùng bảo dưỡng xe máy trên toàn quốc. Riêng dầu phuy chỉ được phân phối tại HEAD.

HVN khuyến nghị khách hàng đi xe Honda nên lựa chọn dầu nhờn chính hiệu ProHonda tại các Cửa hàng Bán xe Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), cũng như các cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc để tối ưu công suất bảo vệ động xe máy Honda.

Mọi thông tin về sản phẩm dầu nhờn ProHonda, khách hàng xin vui lòng liên hệ theo kênh liên lạc sau:

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001 (Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ).
  • Hoặc gửi thư về email: [email protected]

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]