RESURS Việt Nam chính thức tài trợ cho đội đua Quý Chia Racing & Đông Nghi Racing

Sáng ngày 15/08/2022, Lễ ký kết hợp đồng tài trợ và đối tác của RESURS Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Sofitel Saigon Plaza, số 17 Lê Duẫn, Quận 1, TPHCM.

Tại đây, thương hiệu dầu nhờn cao cấp RESURS đến từ nước Nga đã chính thức ký kết hợp đồng tài trợ cho Đội đua Quý Chia Racing, Đông Nghi Racing và 02 VĐV chuyên nghiệp đã dành được rất nhiều thành tích tại các giải đua lớn trong nước là: VĐV Tô Hà Đông Nghi (Số đeo 27) và VĐV Huỳnh Minh Sang (Số đeo 28).

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ & đối tác của RESURS Việt Nam

RESURS Việt Nam chính thức tài trợ cho đội đua Quý Chia Racing & Đông Nghi Racing
RESURS Việt Nam chính thức tài trợ cho đội đua Quý Chia Racing & Đông Nghi Racing

Bà Nguyễn Thị Phương Dung (đại diện cty An Lâm) và Ông Nguyễn Đức Dzi (đại diện cty Remoz) chính thức cùng lên ký kết hợp đồng bổ nhiệm nhà phân phối thương hiệu Resurs.

Ông Nguyễn Đức Dzi (đại diện cty Remoz) và  Ông Đoàn Lê Thanh Hùng (đại diện công ty Lê Thanh) cùng lên ký kết hợp đồng nhà phân phối thương hiệu Resurs.

Anh Huỳnh Quang Thái đại diện RESURS Việt Nam chia sẻ: “Một sản phẩm dầu nhớt có có đạt hiệu quả tối ưu hay không thì ngoài những bài kiểm tra khắc nghiệt bên trong phòng thí nghiệm ra, chúng tôi còn phải chứng thực sản phẩm thực sự hiệu quả trên xe thương mại và đặc biệt những dòng xe đòi hỏi sự bôi trơn khắc nghiệt nhất – đó là xe đua. Và RESURS hân hạnh là sản phẩm được tin dùng bởi đội Quý Chia Racing.”

Ông Nguyễn Đức Dzi (đại diện cty Remoz) và Ông Triệu Hiền Trí (đại diện đội đua Quý Chia Racing) chính thức ký kết hợp tác.

Ông Nguyễn Đức Dzi (đại diện Công ty Remoz) chính thức ký kết tài trợ cho VĐV Tô Hà Đông Nghi (thứ 2 từ phải sang) và VĐV Huỳnh Minh Sang (thứ 4 từ phải sang).

Trải qua 25 năm liên tục đổi mới và phát triển trong lĩnh vực công nghệ bôi trơn, thương hiệu Resurs của VMPAUTO đã và đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm Resurs với công nghệ tái tạo động cơ giúp phục hồi bề mặt bị xước, giảm ma sát và giúp động cơ hoạt động êm ái hơn.

Được sự chấp thuận của VMP AUTO, đại diện thương hiệu Resurs tại Việt Nam, Công ty cổ phần hóa chất Remoz bắt đầu triển khai và phát triển các dòng sản phẩm dầu nhớt và phụ gia dành cho động cơ xe máy, xe hơi, xe tải và tàu thuyền phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Để quảng bá nhãn hiệu tại Việt Nam, RESURS lựa chọn và định vị thương hiệu Resurs luôn đồng hành cùng các câu lạc bộ và các vận động viên đua xe của Việt Nam.

Để minh chứng cho chất lượng sản phẩm chất lượng của mình, RESURS đã tài trợ thành công “Giải Đua xe Moto tiếp sức 2h” – lần đầu tiên tai Việt Nam, dành cho phân khúc 02 phân khối là 600cc và 1000 cc, tại trường đua Đại Nam và Giải đua xe Moto YaZ 125cc và Exciter 150cc toàn quốc, được tổ chức tại SVĐ TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, vào ngày 24/07 vừa qua.

RESURS cũng là nhà tài trợ cho Lễ hội Mô tô BIKE WEEK 2022 lần đầu tiên diễn ra tại Cam Ranh.

Sản phẩm Super RESURS được sử dụng trên phần lớn các mẫu xe mô tô phân khối lớn tham gia Lễ hội.

Và hơn nữa, từ ngày hôm nay các đội đua Quý Chia Racing, Đông Nghi RacingVĐV Tô Hà Đông Nghi cùng với VĐV Huỳnh Minh Sang sẽ chính thức cùng đồng hành với thương hiệu Resurs tại các Giải đua và trên mọi nẻo đường đất nước.

Các sản phẩm dầu nhớt cao cấp hiện có tại các đại lý của RESURS trên toàn quốc gồm:

Super RESURS (các dòng xe mô tô phân khối lớn), Nano Pro+++, City Pro+, Road Pro+.

Resurs Super là sản phẩm dầu nhớt được phát triển bởi VMPAUTO LLC (Nga) và đóng gói tại Việt Nam bởi công ty TNHH MOTOCARE VIỆT NAM. Nó là sự phối trộn đặc biệt giữa 100% dầu gốc PAO (Poly Alpha Olephin), các Ester và phụ gia Resurs. Resurs gồm các sản phẩm dầu nhớt, chăm sóc động cơ, mỡ bôi trơn chuyên nghiệp và những giải pháp giúp cho nhà xưởng tăng doanh thu với giá cả phải chăng nhất trực tiếp từ Nga

Những dòng sản phẩm của Resurs https://www.lazada.vn/resurs-vietnam

Dầu gốc PAO có những tính năng mà dầu gốc khoáng không có hoặc hạn chế

  • Độ nhớt thấp được cân bằng và độ bay hơi thấp để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả năng lượng và độ bền
  • Cải thiện độ ổn định oxy hóa trong khoảng thời gian dài
  • Đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời để tăng cường bảo vệ chống mài mòn.
  • Tăng cường độ bôi trơn cho hiệu suất hiệu quả và khả năng làm sạch tuyệt vời.

Sản phẩm RESURS đã nhận bằng phát minh của Hoa Kỳ số hiệu US 7.375.060 B2 và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015. Và nó cũng được trường đại học POLYTECH chứng minh là có khả năng “tái tạo” lại các vết xước trên bề mặt kim loại của động cơ.

Sau hơn 20 năm ra đời và phát triển, RESURS đã có được sự công nhận là sản phẩm hiệu quả tốt từ những chuyên gia hàng đầu về kinh doanh xe hơi và máy công nghiệp như BMW, Cummins, MAN, … RESURS cũng được tạp chí CarPlus Present công nhận là sản phẩm phục hồi động cơ tốt nhất.

city light speed trail lines motion colorful background

Dầu nhớt Super RESURS tích hợp tính năng bôi trơn và khả năng “tái tạo” lại các vết xước bên trong động cơ. Super RESURS nhắm đến những khách sử dụng xe phân khối lớn hoặc xe máy côn tay thể thao đang mong muốn có sản phẩm bôi trơn tốt nhất cho chiếc xe của họ và dầu nhớt đó có thể bảo vệ động cơ tránh mài mòn cũng như giúp “tái tạo” lại động cơ.

Cùng Motosaigon xem thêm trọn bộ ảnh toàn cảnh Lễ ký kết hợp đồng tài trợ và đối tác của RESURS Việt Nam

Từ trái sang: Ông Nguyễn Đức Dzi (đại diện cty Remoz), Ông Đức (khách mời), Ông Bạch Văn Vũ Ngọc (Phó Giám Đốc – Cty TNHH Quốc Tế An Lâm). Ông Nguyễn Đình Đông (Tổng giám đốc cty Motocare Việt Nam – thứ 2 từ phải sang). VĐV Tô Hà Đông Nghi (Đông Nghi Racing – bìa phải).

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]