Revzone Cần Thơ Experience | Toàn cảnh ngày hội trải nghiệm xe mô tô pkl của Yamaha

Yamaha Motor Việt Nam đã khuấy động không khí khu vực đồng bằng sông Cửu Long với sự kiện Lái thử xe trải nghiệm dịch vụRevzone Cần Thơ Experience” diễn ra trong hai ngày 26-27/11/2022 tại Sân vận động Cần Thơ dành cho các khách hàng đam xe phân khối lớn.

Lái thử 11 mẫu xe phân khối lớn của Yamaha lần đầu tiên tại miền Tây

Tiếp nối sự thành công trước đó của Revzone Nội Experience với hơn 1,000 lượt khách hàng tham gia trải nghiệm, h thống đại xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor đã mang 11 mẫu xe phân khối lớn đình đám của Yamaha Motor đến sự kiện Revzone Cần Thơ Experience.

Toàn cảnh ngày hội Revzone Cần Thơ Experience: trải nghiệm xe mô tô pkl của Yamaha

Revzone Cần Thơ Experience
Revzone Cần Thơ Experience

Sự kiện lần này được xem như màn ra mắt của Revzone Yamaha Motor đối với các khách hàng yêu thích dòng xe Yamaha cộng đồng đam xe phân khối lớn tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm khả năng bức tốc đầy phấn khích của 11 mẫu xe Yamaha lừng danh, bao gồm: R15v4, R15M, R7, XMAX 300, TMAX, MT-03, MT-07, MT-09, MT-10, Tracer 9 XSR 900.

Hoạt động lái thử được tổ chức với đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn của Revzone Yamaha Motor, diễn ra ngay tại đường chạy 800m nổi tiếng trong khuôn viên sân vận động Cần Thơ, nơi đã diễn ra không ít giải đua xe , qua đó tiếp lửa thêm cho đam của khách hàng khi được trực tiếp cầm cái các mẫu xe thể thao phân khối lớn.

Trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng lưu động chuyên nghiệp chính hãng

Bên cạnh dàn xe đình đám, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ Revzone Yamaha Motor đã thực hiện dịch vụ lưu động (mobile service) cho tất cả xe từ các thương hiệu trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện.

Những khách hàng tham gia sự kiện sớm nhất còn nhận được ưu đãi miễn phí dầu nhớt khi tiến hành bảo dưỡng, món quà từ các thương hiệu dầu nhớt phụ gia nổi tiếng Motul, iPone, Voltronic, Xado, Essenza, NILS Yamalube.

Sự kiện cũng dịp để Revzone Yamaha Motor giới thiệu các bộ sưu tập đồ bảo hộ, thời trang đường phố phụ kiện mới nhất của mình, bao gồm áo thun, nón, phụ kiện đồ chơi xe chính hãng.

Revzone Cần Thơ Experience đặc biệt mang đến nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đồ chơi xe như LS2, Yohe, Bulldog, D.I.D YSS để các khách hàng hội tham khảo nâng cấp chiếc xe của mình với rất nhiều phần quà ưu đãi xuyên suốt các khung giờ tại sự kiện.

Revzone Cần Thơ Experience đã đón hơn 500 lượt khách đến tham gia cùng chia sẻ niềm đam  phân khối lớn xuyên suốt hai ngày diễn ra.

Sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của cộng đồng đam  xe tại Cần Thơ nói riêng khu vực đồng bằng sông Cửu Long nguồn động viên lớn để Revzone Yamaha Motor không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ sự kiện ngày càng hoàn thiện hơn đến với khách hàng.

Yamaha XMAX 300 mẫu xe tay ga phân khối lớn (Maxi-Scooter) đặc biệt thu hút khách tham quan tại sự kiện.

Đôi nét về hệ thống đại xe khối lớn chính hãng Revzone Yamaha Motor

Hệ thống đại phân phối xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2022 tập trung kinh doanh các dòng xe phân khối lớn xe thể thao của Yamaha. Revzone Yamaha Motor đơn vị trực tiếp thực hiện dịch vụ hậu mãi phân phối các sản phẩm trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện phụ tùng phân khối lớn chính hãng.

Revzone Yamaha Motor còn  đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe phân khối lớn hiện nay khi triển khai nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) trên chính website https://www.revzoneyamaha-motor.com.vn/ Tiki để giúp khách hàng thể dễ dàng tham khảo giá bán, khuyến mãi cũng như đặt cọc hoặc mua xe trực tiếp ngay tại nhà.

Revzone Yamaha Motor Sài Gòn đại xe lớn nhất khu vực miền Nam, tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà UOA, số 06 đường Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM, hiện đang trưng bày hơn 12 mẫu xe thể thao cũng như xe phân khối lớn của Yamaha mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]