Revzone Yamaha Motor khởi đầu thành công khóa học kỹ năng lái xe an toàn đầu tiên

Revzone Yamaha Motor đã tổ chức thành công khóa học kỹ năng lái xe an toàn đầu tiên Revzone Riding Academy (RRA) vào ngày 07/05/2023 vừa qua, với sự tham gia của hơn 20 học viên khách hàng đang sở hữu các dòng xe Yamaha.

Lần đầu trải nghiệm khóa học kỹ năng theo tiêu chuẩn của Yamaha

Với mục đích giúp các khách hàng sử dụng xe một cách an toàn, đúng cách tạo niềm hứng khởi trong việc trải nghiệm trọn vẹn các sản phẩm Yamaha mang lại, Revzone Yamaha Motor đã tổ chức chuỗi khóa học Lái xe an toàn – Revzone Riding Academy với những trải nghiệm huấn luyện bài bản thú vị cho biker. Sự kiện diễn ra hàng tháng với những bài giảng về kỹ năng lái xe từ bản đến nâng cao dành cho khách hàng của Yamaha.

Khóa học RRA #1 đánh dấu sự chu đáo trong việc phục vụ, xây dựng cộng đồng của Revzone Yamaha Motor với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong từng khâu tổ chức, giảng dạy. Với những bài giảng  bản nhất từ thế lái chuẩn cho đến những vòng thực hành đầy thử thách, đa số học viên đều tỏ ra rất hào hứng với những kỹ thuật chạy xe an toàn trước đây chưa từng được tìm hiểu thực hành tường tận.

Kết hợp song song giữa thuyết thực hành

Sân tập tại Quận 2 được các học viên đánh giá địa điểm không thể bỏ lỡ đã đem đến nhiều giá trị tốt đẹp, đồng thời truyền được cảm hứng cho đam tốc độ của anh em biker.

Khóa học kỹ năng bắt đầu với phần giới thiệu ngắn gọn về các hạng mục trong buổi học cũng như các lưu ý, quy định trong quá trình thực thành. Rất nhiều nội dung quen thuộc như kỹ thuật sử dụng phanh, thế lái khi vào cua, kỹ thuật full-lock đã được đội ngũ với chuyên môn được đào tạo tại Thái Lan của Revzone Yamaha Motor truyền đạt đến các khách hàng đam với bộ môn thể thao hai bánh.

Ngay sau mỗi phần thuyết, các biker đều được tham gia vào phần thực thành để trải nghiệm thực tế, thử thách bản thân khám phá khả năng thực sự của chiếc xe.

Trải nghiệm thú vị nhất trong khóa học phải kể đến mini game Trykhana. Đây cuộc thi đấu nhỏ giúp anh em vận dụng được tối đa kiến thức được học trong ngày, đồng thời kích thích tinh thần giao tranh, cổ đội chơi của mình hoàn thành bài thi đúng kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.

Xây dựng sân chơi thiết thực cho cộng đồng đam xe

Sau khoá học, các học viên được cấp chứng nhận tham gia khóa học Revzone Riding Academy. Khóa học không chỉ đem lại những kiến thức bổ ích phần thực hành thực tế, đó còn không gian giao lưu bổ ích, tạo được tiếng cười, sự giải tỏa giúp anh em học viên thêm nhiều niềm vui  tinh thần gắn kết.

Chương trình giảng dạy kỹ năng lái xe an toàn của Revzone Yamaha Motor được tổ chức hàng tháng, với tinh thần chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng giúp cộng đồng Biker thể bùng cháy đam mê tốc độ một cách trọn vẹn an toàn nhất.

Đôi nét về hệ thống đại xe khối lớn chính hãng Revzone Yamaha Motor

Hệ thống đại phân phối xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2022 tập trung kinh doanh các dòng xe phân khối lớn xe thể thao của Yamaha. Revzone Yamaha Motor đơn vị trực tiếp thực hiện dịch vụ hậu mãi phân phối các sản phẩm trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện phụ tùng phân khối lớn chính hãng.

Revzone Yamaha Motor còn  đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe phân khối lớn hiện nay khi triển khai nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) trên chính website https://www.revzoneyamaha-motor.com.vn/ Tiki để giúp khách hàng thể dễ dàng tham khảo giá bán, khuyến mãi cũng như đặt cọc hoặc mua xe trực tiếp ngay tại nhà.

Revzone Yamaha Motor Sài Gòn đại xe lớn nhất khu vực miền Nam, tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà UOAS 06 đường Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM, hiện đang trưng bày hơn 12 mẫu xe thể thao cũng như xe phân khối lớn của Yamaha mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]