Rò rỉ hình ảnh sportbike mới của Kawasaki.

Đây có thể là mẫu sportbike sử dụng động cơ 1 xi-lanh, nằm ở phân khúc khác so với mẫu Ninja 300 và các đối thủ cạnh tranh như Honda CBR300R và CBR125R.

Tại thị trường Indonesia, PT Kawasaki Motor đang chuẩn bị mang tới cho khách hàng một sự bất ngờ mới, có thể là mẫu Kawasaki Ninja 250 sử dụng động cơ 1 xi-lanh, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Theo những hình ảnh rò rỉ, kiểu dáng của mẫu xe này khá giống với dòng xe Ninja đang có trên thị trường.

Nếu những hình ảnh này là thực, phân khúc sportkbike 250 phân khối của Kawasaki sẽ có 2 phiên bản sử dụng động cơ xi-lanh đơn và xi-lanh đôi. Bên cạnh đó, nguồn tin từ Indonesia cũng cho biết phiên bản naked-bike cũng đang được hãng xe Nhật Bản phát triển.

Sự ra đời của Ninja 250, động cơ xi-lanh đơn, thời điểm này sẽ gặp phải những sự cạnh tranh quyết định. Bởi ngoài những mẫu sportbike sử dụng động cơ xi-lanh đôi, cùng phân khối đang có trên thị trường, mẫu xe của Kawasaki sẽ vấp phải sự cạnh tranh của những mẫu xe sắp ra mắt như Yamaha R25 hay Honda Tiger mới.

Theo Zingnews

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]