ROLLS-ROYCE KỶ NIỆM SINH NHẬT 112 TUỔI CHO BIỂU TƯỢNG SPIRIT OF ECSTASY

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã tổ chức lễ kỷ niệm 112 năm cho biểu tượng Spirit of Ecstasy. Được đăng ký thuộc sở hữu trí tuệ của Rolls-Royce vào ngày 6 tháng 2 năm 1911, kể từ đó cô đã được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới, được kính trọng và ngưỡng mộ. Với phong thái đĩnh đạc và duyên dáng, cô ấy là một biểu tượng toàn cầu.

Theo thời gian, cô ấy đã trải qua nhiều sự thay đổi. Vào những giai đoạn khác nhau trong chặng đường dài đằng đẵng của mình, cô đã xuất hiện với các tư thế khác nhau. Đôi khi cô được thiết kế cao hơn hoặc thấp hơn một chút, và để gió tạo nên những đường nét bồng bềnh, tinh tế trên chiếc áo choàng của mình.

ROLLS-ROYCE KỶ NIỆM SINH NHẬT 112 TUỔI CHO BIỂU TƯỢNG SPIRIT OF ECSTASY

ROLLS-ROYCE KỶ NIỆM SINH NHẬT 112 TUỔI CHO BIỂU TƯỢNG SPIRIT OF ECSTASY
ROLLS-ROYCE KỶ NIỆM SINH NHẬT 112 TUỔI CHO BIỂU TƯỢNG SPIRIT OF ECSTASY

Ngày 06/02 vừa rồi, biểu tượng Spirit of Ecstasy đã kỷ niệm ngày sinh nhật của mình trong tư thế năng động và gọn gàng nhất kể từ khi cô lần đầu xuất hiện duyên dáng trên những chiếc Rolls-Royce. Cô đã được đặc biệt thiết kế lại vào năm 2022 cho chiếc Spectre thuần điện của thương hiệu, cũng là chiếc Rolls-Royce có tính khí động học nhất từ ​​trước đến nay. Quả thực, cô ấy là hiện thân cho vẻ đẹp trẻ mãi không già: ngoại hình giờ đây của cô gần giống với các bản vẽ ban đầu của bức tượng do chính cha đẻ của cô – họa sĩ minh họa và nhà điêu khắc Charles Sykes – thực hiện vào năm 1911.

Nguồn gốc của Spirit of Ecstasy mang nhiều yếu tố truyền thuyết và thần thoại, đồng thời liên quan đến những sự thật được ghi lại trong lịch sử, với một số chi tiết bí ẩn vẫn đang bị che giấu. Câu chuyện của cô liên quan đến nhiều nhân vật mấu chốt trong lịch sử Rolls-Royce, bao gồm vị giám đốc điều hành đầu tiên của hãng, Claude Johnson.

Đối với các vị khách hàng và những người yêu thích Rolls-Royce trên toàn thế giới, cô là hiện thân cho tham vọng, thành tựu, sự ưu tú và thành công. Quả thực, biểu tượng Spirit of Ecstasy truyền cảm hứng cho sự vĩ đại – mọi chiếc xe hơi mà cô ấy hiện diện duyên dáng trên mũi xe đều phải xứng đáng với vẻ đẹp của cô.

Rolls-Royce Motor Cars là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn BMW và là một công ty hoàn toàn tách biệt với Rolls-Royce plc, nhà sản xuất động cơ máy bay và hệ thống động lực. Hơn 2.000 kỹ sư lành nghề đang làm việc tại trụ sở chính và nhà máy sản xuất của Rolls-Royce Motor Cars tại Goodwood, West Sussex, nơi duy nhất trên thế giới chế tạo ra những thiết kế xe ô tô siêu sang hoàn toàn thủ công của thương hiệu.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]