Rộn ngày ngày Pre-Tour cho Hành Trình Christmas Charity Ride 2020 tại Đà Lạt

Chương trình Pre-Tour họp mặt các thành viên tham gia Hành Trình thiện nguyện Christmas Charity Ride 2020 đã diễn ra không khí rộn ràng tại cả 3 Showroom: Harley-Davidson Sài Gòn, Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam.

Tại chương trình Pre-Tour vừa qua, Đông đảo các Anh Chị Em tham gia hành trình Christmas Charity Ride 2020 đã có một sáng Chủ nhật rôm rả khi cùng nhau chia sẻ lịch trình di chuyển chi tiết cũng như những lưu ý trên đường đi, các kinh nghiệm đi tour quý báu. Không chỉ vậy, ngay tại chương trình pre-tour, các mẫu áo & nón gây quỹ của hành trình thiện nguyện năm nay đã được các Anh Chị Em ủng hộ nhiệt tình. Cùng Motosaigon xem lại bộ ảnh toàn cảnh Chương trình Pre-Tour cho Hành trình Christmas Charity Ride 2020 sẽ bắt đầu vào ngày Thứ 6 – 11/12/2020.

Rộn ngày ngày Pre-Tour cho Hành Trình Christmas Charity Ride 2020 tại Đà Lạt

Đông đảo anh chị em biker tham gia hành trình thiện nguyện đã bắt dầu xuất hiện tại Showroom Harley-Davidson of Saigon…

Showroom Triumph Việt Nam cũng quy tụ đông đảo các thành viên từ các CLB hội nhóm xe Triumph tại miền Nam.

Dàn xe của các anh chị em thành viên CLB xe Royal Enfield tại miền Nam.

Số lượng thành viên tham gia Hành Trình thiện nguyện Christmas Charity Ride 2020 năm nay hứa hẹn sẽ đông đảo và quy mô chương trình hoành tráng hơn năm 2019.

Đến hẹn lại lên, tháng 12 hàng năm là thời gian hoạt động thiện nguyện thường niên quy tụ hàng trăm Biker từ 3 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles và Royal Enfield.

Năm nay, hành trình Christmas Charity Ride 2020 sẽ tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, mang sự ấm áp mùa Giáng Sinh đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt và Trường Mầm non & Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ – huyện Lạc Dương. Chúng tôi kêu gọi sự chung tay, góp sức của những tấm lòng nhân đạo.

Tại Chương trình Pre-Tour này, Đại diện của cả 3 thương hiệu xe danh tiếng: Harley-Davidson Việt Nam, Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam, cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các cá nhân & tập thể giàu lòng hảo tâm đã quyên góp hiện vật, hiện kim cũng như đã thông qua chương trình bán áo gây quỹ để ủng hộ Ban Tổ Chức làm nên hành trình ý nghĩa này.

Hình ảnh toàn cảnh ngày Pre-Tour hành trình Christmas Charity Ride 2020. Motosaigon sẽ đồng hành và liên tục cập nhật về chuyến đi… Các bạn cùng đón xem

Hành trình Christmas Charity Rider 2020 sẽ chẳng thể bắt đầu nếu như không có sự đóng góp và sẻ chia từ Anh Em Biker & các nhà hảo tâm.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]