Royal Enfield 500: Xế cho người “tuổi thân” !

Xế cho người “tuổi thân”, bản độ Royal Enfield 500 là 1 thiết kế độc đáo nhưng hơi “là lạ”, đẹp nhưng thanh mảnh, và những chi tiết nhỏ khiến chúng ta liên tưởng tới những chiếc xe xiếc của các chú “khỉ”. 😀 :p 🙂 :rolleyes:

1.jpg


Royal Enfield 500 là một trong những sản phẩm nổi tiếng được thị trường Ấn Độ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, dưới bàn tay của những người Đức, nguyên bản Royal Enfield 500 bỗng thay đổi theo hướng hoành tráng lạnh lùng.

2.jpg

Một dân chơi người Đức, người sáng tạo ra bản độ Royal Enfield 500 đã quyết định lựa chọn Royal Enfield này để độ lại theo phong cách đơn giản đi kèm với màu trắng thanh khiết, chính ông cũng không ngờ mẫu độ này có chứa các yếu tố cần thiết để trở thành một huyền thoại.

3.jpg

“Tôi đã quyết định làm bản độ Royal Enfield 500 với cặp lốp và vành mới. Bình xăng Simson được tôi mua ở một hội chợ nhân dịp Giáng sinh ở cửa hiệu Thế giới Chopper”, người sáng tạo ra bản độ Royal Enfield 500 chia sẻ.

4.jpg

Chỉ với những luồng suy nghĩ và cảm nhận thoáng qua như vậy nhưng chú xế Royal Enfield 500 cổ điển đã được diện một bộ cánh hoàn toàn mới cực kì ấn tượng.

5.jpg

“Tôi đã làm yên xe, cánh tay đòn và nhiều chi tiết khác hoàn toàn bằng tay. Tôi thích làm những vì bằng chính tay của mình. Với kinh nghiệm đã từng làm trong ngành công nghiệp luyện kim và có tham gia sản xuất moto thể thao, nó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong quá trình làm ra bản độ Royal Enfield 500 này.

6.jpg

Với bộ cánh mới được khoác trên mình, bản độ Royal Enfield 500 có một ngoại hình thực sự rất ấn tượng từ bình xăng, đèn pha đằng sau, tay cầm, yên xe… Tất cả tạo nên một bản độ rất tuyệt vời ở mọi đường nét.

Kima
Motosaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!