Royal Enfield công bố Wearnes Automotive là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Mới đây, Royal Enfield, thương hiệu dẫn đầu thị trường phân khúc xe mô tô từ 250cc-750cc đã công bố thỏa thuận hợp tác với Wearnes Automotive Private Limited, qua đó xác nhận Wearnes Automotive là nhà phân phối chính thức thương hiệu và sản phẩm Royal Enfield tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1906, với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Wearnes Automotive là nhà phân phối xe hơi cao cấp hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. Với kinh nghiệm phân phối và bán lẻ nhiều thương hiệu xe hạng sang và cao cấp, Wearnes Automotive cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tinh tế và cá nhân hóa xứng tầm với đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế.

Royal Enfield công bố Wearnes Automotive là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Royal Enfield công bố Wearnes Automotive là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam
Royal Enfield công bố Wearnes Automotive là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Showroom Royal Enfield toạ lạc tại Lô DVTM, 1A đường số 7, KCN Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7 với diện tích lên đến 145m2.

Khởi nguồn từ chiếc xe máy đầu tiên được sản xuất tại nhà máy Redditch vào năm 1901, Royal Enfield là thương hiệu xe mô tô lâu đời nhất cho đến nay. Trải qua hơn 120 năm, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển, tinh giản mang dấu ấn riêng biệt của thương hiệu trong từng chi tiết thiết kế. Bên cạnh đó, với việc chú trọng về độ bền và sự mạnh mẽ của động cơ, thương hiệu xe mô tô Anh Quốc đã chinh phục rất nhiều những cung đường ấn tượng và cùng viết nên những hành trình tuyệt vời với những tâm hồn đồng điệu.

Phát biểu về sự kiện bổ nhiệm Nhà phân phối chính thức thương hiệu Royal Enfield tại thị trường Việt Nam, Ông Anuj Dua, Giám đốc cấp cao Kinh doanh Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thương hiệu Royal Enfield nhận định: “Royal Enfield là thương hiệu xe mô tô lâu đời nhất trên thị trường và là thương hiệu góp phần định hình nên phân khúc xe mô tô thiết kế theo phong cách cổ điển. Chúng tôi nhận định Việt Nam chính là thị trường quan trọng mà Royal Enfield sẽ từng bước trở thành người bạn đồng hành mang đến trải nghiệm riêng biệt cho những khách hàng đam mê xe mô tô cổ điển.

Việc hợp tác với đối tác chiến lược Wearnes Automotive là yếu tố tiên quyết giúp khẳng định vị thế thương hiệu Royal Enfield tại thị trường Việt Nam. Royal Enfield luôn không ngừng khẳng định vị thế là lựa chọn hàng đầu thuộc phân khúc xe mô tô hạng trung, và chúng tôi tin rằng tham vọng và kỳ vọng phát triển của Royal Enfield sẽ trở thành hiện thực với dòng sản phẩm Classic 350.”

 

“Với dãy sản phẩm đa dạng, Royal Enfield mang đến thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý, giúp phân khúc mô tô tầm trung dễ tiếp cận hơn với đại đa số khách hàng. Với chúng tôi, cầm lái là sự kết nối giữa bạn – người lái, người bạn đồng hành của bạn – bất kỳ mẫu Royal Enfield nào và cung đường bạn đến. Chúng tôi gọi đó là “Pure Motorcycling”. Chúng tôi đã cống hiến hết mình nhằm tạo ra những mẫu xe khơi gợi niềm vui khi cầm lái dành cho tất cả những ai yêu mến thương hiệu Royal Enfield.”

Khu vực trưng bày được trang trí theo phong cách cổ điển dành cho những tâm hồn cá tính, đam mê sự hoài cổ của thương hiệu mô tô Anh quốc.

Thành lập từ năm 1906, Wearnes Automotive Pte. Ltd. là nhà phân phối và bán lẻ xe hơi hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Được sáng lập bởi hai anh em nhà Wearne vào thời điểm xe hơi còn là một khái niệm mới và vẫn chưa có nhiều người sở hữu xe hơi riêng, đến nay, trải qua hơn 120 năm phát triển, Wearnes Automotive đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phân phối xe hơi cũng như bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng. Royal Enfield được phân phối bao gồm các dòng xe mới như: Classic 350, Meteor 350, Scram 411 và vẫn giữ các dòng xe cũ như Interceptor 650, Continental GT 650 và Himalayan 411.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các mặt hàng thời trang, phụ kiện chính hãng tại showroom Royal Enfield.

“Vi b dày lch s hơn mt thế k cùng s đu tư vào phát trin con người và công ngh ti tân, chúng tôi có thể khẳng định rằng Wearnes Automotive là một trong những nhà phân phi xe hơi hng sang và siêu sang hàng đu khu vc Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào với tất cả những đóng góp của Wearnes Automotive vào sự phát triển của từng thương hiệu chúng tôi đã và đang phân phối. Với tiềm năng phát triển của thị trường xe 2 bánh tại Việt Nam, cùng với sự tương đồng về bề dày lịch sử, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của thương hiệu xe mô tô Royal Enfield tại thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển hệ thống phân phối thương hiệu Royal Enfield tại tất cả các thị trường trọng điểm khắp đất nước, qua đó mang đến trải nghiệm về dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.” – Andre Roy, Giám đốc Điều hành Wearnes Automotive.

 

Khách hàng vui lòng truy cập website tại đường link www.royalenfield.com hoặc liên hệ số hotline 056 997 0079 để có thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ showroom: Lô DVTM, 1A Đường số 7, KCX, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

V Thương hiu Royal Enfield

Được thành lp t năm 1901, Royal Enfield là thương hiu sn xut xe mô tô lâu đi nht trên thế gii. Nhà máy sn xut được di đi t Anh sang n Đ vào năm 1955 – Đây cũng chính là ct mc đánh du thi đim Royal Enfield gia nhp và phát trin vượt bc ti th trường xe hai bánh hng trung ti th trường này. Các mu xe Royal Enfield ni bt vi thiết kế c đin đc trưng, thiết kế tinh gin, d tiếp cn và mang đến tri nghim lái thú v, xng đáng là s la chn th hin cá tính và cùng đồng hành trong từng trải nghiệm khám phá. Đây cũng chính là phương châm và triết lý mà thương hiu hướng đến “Pure Motorcycling”.

Dãy sn phm cao cp ca thương hiu gm các dòng xe: Meteor 350 cruiser, Interceptor 650, Continental GT 650 twins, Himalayan, “tượng đài” Bullet 450 và Classic 350 yên solo. Thông qua các s kin được t chc ti đa phương và tm c quc tế, Cộng đng Royal có cơ hi gp g và chia s nhng tri nghim thú v; có th k đến Rider Mania – Cuc gp g thường niên ca khách hàng yêu thích Royal Enfield ti Goa hay Himalayan Odyssey được t chc hng năm nhm tha mãn nim đam mê chinh phc nhng cung đường “khó nhn” ti dãy Himalaya.

Trc thuc Eicher Motors Limited, Royal Enfield hin có 1033 showroom 3S và 1038 tiêu chun trên toàn n Đ và được xut khu đến hơn 60 quc gia trên toàn thế gii. Hin nay, hai nhà máy sn xut và lp ráp chính ca hãng được đt ti tnh Oragadam và Vallam Vadagal, cách thành ph Chennai (n Đ) khong 1 gi di chuyn. Va qua, Royal Enfield đã đu tư phát trin Trung tâm k thut và Nghiên cu sn phm ti Bruntingthorpe, UK và Chennai, n Đ. Trong năm 2020, Royal Enfield đã khánh thành nhà máy th 3 ti Buenos Aires, Argentina. Vi mc tăng trưởng trung bình 17%/năm trong vòng 5 năm va qua và doanh s tại ica1c th trường quc tế tăng trưởng đến 96% trong giai đon 2019 – 2020, Royal Enfield là thương hiu đi đu trong th trường mô tô hng trung trên toàn toàn cu.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]