Royal Enfield được Eicher Motors tài trợ nguồn vốn đầu tư khủng

Royal Enfield chính thức nhận được khoản tài trợ lên đến 121 triệu USD từ Eicher Motors. Ngoài xe máy điện, Royal Enfield cũng sẽ sử dụng khoản vốn đầu tư để cải thiện các mẫu xe động cơ đốt trong của mình.

Royal Enfield có lịch sử phát triển rất lâu đời kéo dài hơn một thế kỷ. Royal Enfield (RE) đang trên đà phát triển với những kết quả kinh doanh khá tốt và mới đây RE đã nhận được một khoản vốn lớn từ công ty mẹ.

Royal Enfield được Eicher Motors tài trợ nguồn vốn đầu tư khủng

Royal Enfield được Eicher Motors tài trợ nguồn vốn đầu tư khủng
Royal Enfield được Eicher Motors tài trợ nguồn vốn đầu tư khủng

Eicher Motors Limited, công ty đứng sau Royal Enfield đã chính thức thông báo sẽ đầu tư hơn tương đương khoảng 121 triệu USD cho RE – vào năm tài chính 2024. Khoản tài trợ này được Eicher Motors quyết định sau khi Royal Enfield lập kỷ lục doanh số bán hàng với 834.895 xe – tăng 38,4% so với doanh số bán hàng của năm trước. Ngoài ra, nhà sản xuất Ấn Độ còn phá kỷ lục xuất khẩu với hơn 100.000 xe máy được xuất khẩu ra nước ngoài.

Ông Siddhartha Lal, Giám đốc điều hành của Eicher Motors chia sẻ: Mặc dù thành công liên tục, công ty đang thực hiện các bước để duy trì sự đổi mới toàn cầu trong ngành công nghiệp mô tô toàn cầu. “Chúng tôi không hề lo sợ với tốc độ phát triển xe điện đang tăng nhanh chóng mặt. Quá trình của chúng tôi mất nhiều thời gian hơn vì quy trình thử nghiệm và xác nhận của chúng tôi tốt hơn quy trình tốt nhất trên thế giới và đó là lúc chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức hơn,”

Trước đây, Royal Enfield cũng đã có kế hoạch phát triển một nguyên mẫu điện mới. Mặc dù tương lai thực sự là điện, nhưng xe máy chạy bằng xăng dường như đang trở nên phổ biến và với những tiến bộ gần đây trong công nghệ nhiên liệu, có thể tồn tại thêm một thời gian dài. Do đó, Royal Enfield sẽ tiếp tục phát triển những cải tiến mới xung quanh dòng xe mô tô đốt trong, bên cạnh các sáng kiến ​​về xe điện.

Royal Enfield Shotgun 650 đậm chất Bobber sắp ra mắt

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]