Royal Enfield Himalayan độ phong cách Dakar Edition

Royal Enfield Himalayan độ phong cách offroad theo giải đua xe địa hình Dakar với tên gọi Himalayan Dakar Edition. Đây là bản độ của Himalayan được Royal Enfield trưng bày tại một triển lãm ở Bangkok, Thái Lan.

Đánh giá xe Royal Enfield Himalayan | Chi tiết Royal Enfield Himalayan Camo

Royal Enfield Himalayan trở nên ấn tượng với cách phối màu nổi bật đặc trưng của các mẫu xe trong giải đua Dakar Rally, dàn áo của xe được sơn 3 màu Đỏ, Trắng và Xanh theo màu của Quốc kỳ Thái Lan. Bộ chống đổ cỡ lớn của xe cũng được sơn màu đỏ khá nổi bật. Cùng MotoSaigon ngắm chi tiết bản độ cực kỳ ấn tượng của Royal Enfield Himalayan này.

Clip cận cảnh Royal Enfield Himalayan độ phong cách Dakar Edition

Royal Enfield Himalayan độ phong cách Dakar Edition
Royal Enfield Himalayan độ phong cách Dakar Edition

Với thiết kế nguyên bản một mẫu xe Adventure khá hiền lành với 3 màu là Đen, Trắng và Camo. Chiếc Adventure đầu tiên của hãng xe Ấn Độ đã lột xác hoàn toàn với phong cách offroad Dakar Edition.

Royal Enfield Himalayan độ phong cách Dakar Edition
Royal Enfield Himalayan độ phong cách Dakar Edition

Phần đầu xe được thiết kế thêm bộ quây quen thuộc của những mẫu xe Adventure với kính chắn gió và ghi đông được nâng lên cao. Đèn pha dạng tròn nguyên bản của xe được thay thế bằng cặp đèn pha dạng LED đặt dọc với ánh sáng trắng công suất cao hơn hẳn.

Bộ lốp gai “chân chó” đặc trưng của dòng xe địa hình được trang bị vào bản độ. Hệ thống treo với phuộc trước sau đều được giữ nguyên bản. Bộ chống đổ full xe được thiết kế riêng cho Himalayan sơn màu đỏ nổi bật.

Phần khung sườn sau được thay đổi hoàn toàn với yên xe mới được rút ngắn và đi kèm vè chắn bùn sau nâng cao theo đúng kiểu các mẫu xe Dakar Rally. Cốp xe được sơn màu theo Quốc kỳ Thái Lan vẫn được in chìm dòng chữ HIMALAYAN, một nét riêng hết sức độc đáo của Royal Enfield Himalayan.

Dàn chân của xe được đi bộ lốp gai to bản, bánh trước có kích thước lên đến 21 inch đi cùng bánh sau kích thước 17 inch. Pô độ Libero Moto được đặt ở vị trí cao giúp tăng khả năng lội nước sâu của xe.

Cặp đèn trợ sáng kiêm đèn sương mù được gắn đối xứng 2 bên trên dàn chống đổ

Bánh trước của xe có kích thước lên đến 21 inch giúp xe có thể dễ dàng vượt qua các địa hình khó khăn, gờ cao.

Cùng MotoSaigon ngắm chi tiết bản độ tuyệt đẹp của Royal Enfield Himalayan được trưng bày tại Triển lãm ở Bangkok, Thái Lan này.

Cận cảnh dàn chống đổ full xe, giữ an toàn cho xe và cả người lái

Đuôi xe được vuốt nhọn theo phong cách xe cào cào

Mỏ cày bằng sắt vẫn được giữ nguyên, một chi tiết đáng giá của Himalayan

Đồng hồ xe vẫn được giữ nguyên, mặt đồng hồ có thiết kế khá ấn tượng với những đường tròn đậm chất cổ điển, phiêu lưu

Bình xăng lớn được giữ nguyên, chỉ thay đổi màu sơn đi kèm Logo và tên Royal Enfield

Royal Enfield Himalayan độ phong cách offroad theo giải đua Dakar Rally là một ý tưởng đặc biệt dành cho mẫu xe Adventure đến từ Ấn Độ. Bản độ đáng tham khảo cho các bạn đang sở hữu Himalayan muốn thay đổi phong cách xế cưng của mình. Giá xe Royal Enfield Himalayan lô hàng đầu tiên được bán tại Việt Nam ở mức 131.7 triệu đồng.

Bình luận

wonderful comments!