Royal Enfield Interceptor 650 bản độ Scrambler cực cuốn hút

Royal Enfield Interceptor 650 bản độ Scrambler cực cuốn hút

Không đợi Royal Enfield, một hãng độ tại Châu Âu đã ngay lập tức đi trước một bước bằng cách tung ra mẫu xe Interceptor 650 phiên bản độ Scrambler 650 với rất nhiều thay đổi mới lạ, mang lại cái nhìn cuốn hút và đa dụng hơn.

Royal Enfield Interceptor 650 vốn được biết là một trong những dòng xe Classic đang rất được ưa chuộng trên toàn cầu cũng như tại thị trường Việt Nam. Interceptor 650 nguyên bản sở hữu thiết kế cổ điển đầy hấp dẫn với khối động cơ xi-lanh đôi, dung tích 650cc.

Không chỉ vậy, mặc dù có kiểu dáng được ví như Triumph Bonneville nhưng Interceptor 650 lại được niêm yết ở mức giá rất hấp dẫn – một yếu tố quan trọng khiến mẫu xe mang thương hiệu Anh Quốc được đông đảo khách hàng yêu thích.

Royal Enfield Interceptor 650 nguyên bản
Royal Enfield Interceptor 650 nguyên bản

Cách đây không lâu, đã có tin đồn rằng hãng xe Royal Enfield đang trong quá trình phát triển một mẫu xe mang đậm chất Scrambler hoàn toàn mới với khối động cơ 650 quen thuộc. MotoSaigon trước đó cũng đã giới thiệu về Scrambler 650 với trang bị khối động cơ cùng bộ khung sườn thừa hưởng từ đàn anh Interceptor 650 thế hệ mới. 

Ngay lập tức, hãng độ Moto Classic House đến từ Châu Âu bất ngờ giới thiệu 10 mẫu xe Royal Enfield Interceptor 650 độ cực độc đáo và cuốn hút theo phong cách Scrambler. Toàn bộ 10 mẫu Interceptor 650 phiên bản độ Scrambler này sau đó sẽ do chính Moto Classic House chịu trách nhiệm bán và vận chuyển đến tay khách hàng.

Điều đặc biệt ấn tượng ở Interceptor 650 bản độ Scrambler là toàn bộ những trang bị thay thế và bổ sung đều là chính hãng và do Royal Enfield sản xuất. Điển hình là cặp ốp cao su chống trượt trên thân bình xăng, baga sau, cặp gương chiếu hậu, ốp lưới tản nhiệt bảo vệ đầu đèn pha,…

Để khiến những chiếc Interceptor 650 trở nên khác biệt và đậm chất Scrambler hơn, Moto Classic House đã thay thế cặp lốp nguyên bản thành lốp gai thưa, tay lái Scrambler to lớn và được đặt cao hơn.

Trước mắt, Moto Classic House sẽ chỉ sản xuất duy nhất 10 chiếc Royal Enfield Scrambler 650 trên toàn cầu. Hãng độ Châu Âu này còn thông báo rằng, đối với những người sở hữu Royal Enfield Interceptor đều có thể biến đổi nó thành một mẫu Scrambler đa dụng nhờ gói độ độc đáo này.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]