Royal Enfield Meteor 350 lộ hình ảnh thực tế

Tiết lộ hình ảnh của Royal Enfield Meteor 350 trước khi ra mắt vào năm nay

Trước đó, MotoSaigon đã từng tiết lộ về việc công bố Royal Enfield sẽ ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Meteor 350. Vừa qua, hình ảnh đầu tiên được cho là Meteor 350 phiên bản mới đang trong quá trình thử nghiệm. 

Theo đó, Royal Enfield Meteor 350 vẫn sẽ sở hữu kiểu dáng cổ điển truyền thống – vốn được xem là diện mạo đặc trưng quen thuộc đến từ thương hiệu Royal Enfield. Có thể kể đến như thiết kế đèn pha dạng tròn, tay lái được nâng cao hơn và yên xe 2 mảnh phân tầng rõ rệt.

Tổng thể thiết kế của Meteor 350 hướng đến sự tối giản nhất, tập trung vào đem đến khả năng tập trung lái xe hiệu quả.

Royal Enfield Meteor 350 sẽ được trang bị động cơ mới với thiết kế gọn nhẹ hơn, sản sinh sức mạnh lớn hơn so với động cơ 350cc trước đó. Bên cạnh đó, khối động cơ mới sẽ giúp Meteor 350 đạt được vận tốc tối đa lớn hơn cùng khả năng giảm độ rung được tối ưu triệt để. Royal Enfield vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết bao gồm công suất tối đa và momen xoắn cực đại của Meteor 350 phiên bản mới. Có thể nó sẽ có dung tích 346cc cùng xy-lanh đơn và hệ thống làm mát bằng không khí.

Nhìn chung, Meteor 350 có thể sẽ là một dòng xe được Royal Enfield đặt trọng tâm phát triển để mang đến thị trường. Dự kiến Royal Enfield Meteor 350 sẽ sớm ra mắt với một mức giá bán khá dễ chịu, nhằm trở nên phù hợp để lưu hành tại thị trường Châu Á.

Royal Enfield Việt Nam công bố giá bán hai mẫu xe mới Classic & Bullet 2020

Tại Việt Nam, Royal Enfield đa chính thức giới thiệu 2 phiên bản mới 2020 của Classic 500 & Bullet 500 với nhiều cải tiến nâng cấp đáng giá. Xem thêm trong liên kết bên trên.

Bình luận

wonderful comments!