Saigon Motor Show mừng sinh nhật lần 4 với những hoạt động ý nghĩa

Saigon Motor Show là cộng đồng xe mô tô phân khối lớn được thành lập với tiêu chí chào đón tất cả các biker đang sở hữu và đam mê các dòng xe mô tô phân khối lớn. Tất cả cùng chung tay tạo nên sân chơi ý nghĩa và hữu ích.

Để kỷ niệm 4 năm thành lập, Cộng đồng Saigon Motor Show đã tổ chức chương trình Mừng sinh nhật lần thứ 4 tại Sân nội bộ Novaland, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 với những hoạt động hấp dẫn như: trưng bày xe, chụp ảnh xe đẹp, cafe giao lưu v.v… Và hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa: Trao tặng 1 tấn gạo đến tay các hộ gia đình nghèo tại TPHCM. Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Chương trình Mừng sinh nhật lần thứ 4 của cộng đồng Saigon Motor Show quy tụ đông đảo bikers tại TPHCM cùng với hàng trăm chiếc Mô tô phân khối lớn và siêu xe.

Saigon Motor Show mừng sinh nhật lần 4 với những hoạt động ý nghĩa

Saigon Motor Show mừng sinh nhật lần 4 với những hoạt động ý nghĩa
Saigon Motor Show mừng sinh nhật lần 4 với những hoạt động ý nghĩa

Chương trình Sinh nhật lần thứ 4 của cộng đồng Saigon Motor Show diễn ra vào ngày cuối tuần của năm, nên đây cũng là dịp để các anh chị em biker trong cộng đồng được gặp mặt và giao lưu sau một năm tất bật.

Đông đảo các anh chị biker trong cộng đồng Saigon Motor Show (SMS) và các thành viên của các CLB khách mời khác đã xuất hiện tại Novaland Gallery từ rất sớm.

Có cả siêu xe McLaren cũng xuất hiện tại Chương trình thu hút sự quan tâm đặc biệt của các vị khách.

Theo Motosaigon nhận định, phần lớn các mẫu xe mô tô phân khối lớn tham gia cộng đồng đều thuộc dòng Sport-bike gồm: Honda CBR1000RR-R SP, Ducati Panigale V4, Panigale 1199, Yamaha R1, Kawasaki Ninja H2, Ninja ZX-10R, BMW S1000RR, CBR600RR, CBR650R v.v… và các dòng xe khác như Naked-bike, Adventure, Touring, Cruiser v.v…

Bên cạnh khu vực trưng bày xe là các gian hàng của các nhà tài trợ, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho chương trình như: Revzone Yamaha Motor, Honda Motor Phát Tiến, Honda Motor Hoàng Việt, Fman Racing, Baohomoto, Lube 71, NP Helmet, Nino Motor, Phê Motor v.v….

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Sinh nhật lần thứ 4 của Cộng đồng Saigon Motor Show

Đại diện Cộng đồng Saigon Motor Show, anh Phương Nam chia sẻ với MotoSaigon: “Saigon Motor Show được ra đời với mục đích đơn giản là anh em chúng tôi đến với nhau vì tình yêu xe motor, không phân biệt xe, ngành nghề, không thu bất kỳ chi phí gì. Nơi đây là sân chơi thứ 3 sau gia đình và công việc. Anh em chúng tôi đi khắp Việt Nam len lỏi những con đường đẹp ở Việt Nam để chiêm ngưỡng và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam. Nơi anh em chúng tôi ngồi ngắm những chiếc xe yêu quý. Chia sẻ kinh nghiệm về motor. Kho ảnh của anh em chúng tôi lưu lại những kỷ niệm đẹp của các cung đường, quảng bá ẩm thực và du lịch trong nước.

Nơi anh em chúng tôi giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn và sự cố trên đường
Nơi cho đi và giúp đỡ những người nghèo khó khăn và ko may mắn. Cảm ơn anh em đã đến với sân chơi Sài Gòn Motor Show.”… Ảnh: anh Phương Nam, Vĩnh Bình.
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]