So sánh giá xe Moto Honda của VN so với Thái Lan và Mỹ

Giá xe Moto Honda tại Việt Nam cực kỳ hấp dẫn, đã thấp hơn nhiều so với giá thị trường tại Việt Nam trước kia, nhưng mức giá này có thực sự tốt so với các nước khác. Cụ thể MotoSaigon sẽ so sánh giá xe moto pkl của Honda tại Việt Nam so với giá tại Thái Lan và Mỹ, để các bạn có thể biết được mức giá chênh lệch như thế nào.

Tròn một tháng kể từ ngày Honda Moto Phát Tiến chính thức khai trương Showroom và phân phối chính hãng các mẫu xe moto pkl tại Việt Nam, với 9 mẫu xe dung tích từ 500cc trở lên cùng giá bán hết sức hấp dẫn đã khiến thị trường moto tại Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nghe thử Akrapovic trên CBR650F | CBR650F max speed 267 km/h | Giá xe Yamaha | Giá xe moto 2018 | Giá xe GPX | Giá xe moto BMW

So sánh giá xe Moto Honda của Việt Nam so với Thái Lan và Mỹ

Như các bạn đã biết, mẫu xe rẻ nhất được Honda Moto phân phối tại Việt Nam là Honda CB500F với mức giá 172 triệu đồng, mẫu có giá bán cao nhất là Gold Wing với giá 1.2 tỉ đồng. Hãy cùng MotoSaigon xem mức chênh lệch của giá bán Moto Honda tại Việt Nam so với Thái Lan và Mỹ.

Lưu ý: Giá xe tại nước ngoài có thể thay đổi và chênh lệch do tỉ giá ngoại tệ.

Bảng so sánh giá xe moto Honda Việt Nam vs Thái Lan

So sánh giá xe Moto Honda của Việt Nam so với Thái Lan
So sánh giá xe Moto Honda của Việt Nam so với Thái Lan

Bảng so sánh giá xe moto Honda Việt Nam vs Mỹ

So sánh giá xe Moto Honda của Việt Nam so với Mỹ
So sánh giá xe Moto Honda của Việt Nam so với Mỹ

Các bạn có thể thấy mức giá moto Honda tại Việt Nam đã rất hấp dẫn nhưng vẫn còn cao so với Mỹ và Thái Lan. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau như Thuế, nhà sản xuất, nới lắp ráp, vận chuyển…ảnh hưởng tới giá bán. Có thể nói mức giá này đã khá hợp lý để chúng ta có thể lựa chọn một mẫu xe phù hợp với mình.

Ngoài mức giá tốt hơn so với trước đây, các Biker tại Việt Nam giờ đây có thể yên tâm với xe được phân phối chính hãng, phụ tùng phụ kiện dễ dàng, bảo trì bảo dưỡng cực kỳ đơn giản…Điều kiện thực sự tốt để anh em tiếp tục niềm đam mê của mình.

Cùng MotoSaigon xem từng mẫu xe trưng bày trong Showroom Honda Moto Phát Tiến tại 165 Pasteur Quận 3, TPHCM.

Honda CB500F giá 172 triệu đồngHonda Rebel 500 giá 180 triệu đồng Honda CB500X giá 180 triệu đồng Honda CB650F giá 226 triệu đồng Honda CBR650F giá 234 triệu đồng Honda CB1000R giá 468 triệu đồng Honda CBR1000RR giá 560 triệu đồngHonda Gold Wing giá 1.2 tỉ đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]