Scrambler Icon độ Cafe Racer đơn giản mà chất

Ducati Scrambler Icon độ phong cách Cafe Racer này là tác phẩm cửa xưởng độ LeeAt Shop tại TPHCM. Nguyên bản là chiếc Ducati Scrambler Icon có giá bán hơn 300 triệu đồng tại Việt Nam, nằm trong bộ tứ Scrambler đang được bán chính hãng tại Ducati Việt Nam: Icon – Full Throttle – Classic – Urban Enduro.

Như MotoSaigon đã đua tin thì hiện tại dòng Scrambler đã được Ducati bổ sung thêm 2 phiên bản mới là Scrambler Sixty2Scrambler Flat Track Pro. Xem thêm

Hình ảnh Ducati Scrambler Icon độ Cafe Racer tại TPHCM

ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-1.jpg
Scrambler Icon độ Cafe Racer đã hoàn thành, nhìn tổng thế các bạn có thể thấy yên xe đã được cắt ngắn, thay thế bằng yên mới phong cách Cafe, tay lái thấp hơn với bộ ghi đông đồ chơi. Cặp pô SC Project độc đáo. Các bạn có thể so sánh với Scrambler icon nguyên bản bên dưới


Ducati Scrambler Icon 2015 có giá bán hơn 300 triệu đồng, đặc trưng với màu vàng, cặp măm đúc 10 chấu

ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-7.jpg Một chi tiết khá nhỏ là dè chắn bùn trước được hạ thấp sát bánh xe hơn, theo anh Tuấn chia sẻ thì để ra dáng Cafe Racer hơn. Chụp chóa đèn được gò riêng, 2 pát gắn đèn cũng được làm riêng tạo nét Cafe Racer

ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-6.jpgTổng thể xe được sơn lại màu đen, với màu đỏ của yên xe làm điểm nhấn toàn xe.

ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-5.jpg Phần đuôi được custom hoàn toàn, bộ khung sườn tự chế và 2 ốp sắt 2 bên được gò theo hình tam giác của bộ khung yên sau.

ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-4.jpg
Đèn hậu là dải LED ốp dưới sau yên xe, đơn giản và tinh tế. Tích hợp sẵn xinhan. Dàn điện và IC được dâu gọn dưới yên xe.

ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-3.jpg ducati-scrambler-do-cafe-racer-moto-saigon-2.jpg
Cùm ghi đông đồ chơi, chiều cao ghi đông được hạ thấp xuống tạo dáng ngồi phong cách Cafe Racer. Đèn xinhan tích hợp sẵn trên gù bao tay, đồ chơi của Motogadget.

Vốn sở hữu hình dáng cổ điển classic, Ducati Scrambler không gặp mấy khó khăn để độ phong cách Cafe Racer.

MotoSaigon.vn – LeeAt Shop

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]