Showroom Husqvarna Việt Nam sẽ khai trương vào tháng 8 với 03 mẫu xe đầu tiên

HUSQVARNA, THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU SẼ ĐƯỢC CÔNG TY TNHH AL NABOODAH QUỐC TẾ VIỆT NAM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Cùng khám phá các con đường lớn nhỏ trong nội đô thành thị được xem là thú vui mới của giới đam mê xe mô tô tại các thành phố ở Việt Nam, và đó cũng chính là lý do quan trọng nhất của sự xuất hiện dòng xe mô tô đường phố Husqvarna.

Ba mẫu xe đầu tiên sẽ được Husqvarna Việt Nam phân phối chính hãng bao gồm: Svartpilen 200, Svartpilen 401Vitpilen 401. Sự kiện ra mắt xe và công bố giá bán các mẫu xe Husqvarna chính hãng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 07/2021.

Showroom Husqvarna Việt Nam sẽ khai trương vào tháng 8 với 03 mẫu xe đầu tiên
Showroom Husqvarna Việt Nam sẽ khai trương vào tháng 8 với 03 mẫu xe đầu tiên

Ngoài ra trong tương lai gần, Al Naboodah Việt Nam sẽ mang về thị trường một số dòng xe mô tô địa hình mang thương hiệu Husqvarna.

Thương hiệu xe mô tô Husqvarna sẽ được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cùng với người anh em KTM, thương hiệu mô tô đến từ Áo.

Husqvarna Svartpilen 200

Các đại lý mới trưng bày cả hai thương hiệu xe mô tô này sẽ ra mắt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào tháng 08/2021.

Husqvarna Svartpilen 401

Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế VIệt Nam hiện cũng là nhà điều hành và phân phối độc quyền với quy mô lớn hàng đầu Việt Nam cho các thương hiệu xe mô tô danh tiếng, cao cấp là Harley-Davidson và Triumph.

Husqvarna Vitpilen 401

“Chúng tôi rất vui mừng được mang một trong những thương hiệu xe mô Châu Âu uy tín nhất đến với khách hàng Việt Nam và mong muốn xây dựng phong trào chơi xe mô tô địa hình phát triển mạnh hơn tại đây. ”

Ông David J Archibald, Tổng Giám đốc Al Naboodah Việt Nam cho biết: Xe mô tô Husqvarna chinh phục được người hâm mộ trên thế giới từ phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại đến khả năng vận hành ưu việt đầy mạnh mẽ. Dòng sản phẩm Svartpilen và Vitpilen được thiết kế để mang lại cảm giác lái đầy chất phong trần nhưng cũng không kém độ tin cậy, hiện đại, công nghệ an toàn và vẻ thời trang của xe. Bên cạnh đó, thiết kế động cơ đặc trưng và trọng lượng xe nhẹ là sự kết hợp hoàn hảo mang lại khả năng vận hành linh động cho các mẫu xe Husqvarna.

Ngoài những mẫu xe phá cách, thời trang và hiện đại thì thương hiệu xe mô tô Husqvarna còn đem đến cho các tín đồ tại Việt Nam hàng loại các sản phẩm thời trang may mặc cùng với các sản phẩm phụ tùng phụ kiện cực chất. Các trang bị này sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, cá nhân hoá những chiếc xe độc đáo hơn.

Husqvarna Motorcycles Việt Nam

Website: Husqvarna-motorcycles.com

Fanpage:
Husqvarna Sài Gòn: https://www.facebook.com/HusqvarnaSaigon
Husqvarna Hà Nội: https://www.facebook.com/HusqvarnaHanoi

Giới thiệu về thương hiệu xe mô tô Husqvarna

Husqvarna Motorcycles được biết đến rộng rãi với sự đổi mới hàng đầu và cung cấp hiệu suất vượt trội trên các sản phẩm đường phố và địa hình, cũng như có mặt trong tất cả các bộ môn đua xe cấp cao nhất. Thương hiệu ban đầu được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1903, các cỗ máy của Husqvarna Motorcycles đã được thiết kế và sản xuất tại Mattighofen, Áo từ năm 2013.

Husqvarna Motorcycles được thừa hưởng một di sản thành công trong các cuộc thi đua xe địa hình và đường trường. Sử dụng sự cạnh tranh đẳng cấp thế giới để phát triển sản phẩm của mình, Husqvarna Motorcycles khẳng định vị thế thống trị của mình với đội đua Rockstar Energy Husqvarna Factory Racing toàn cầu, đội vô địch thế giới và vô số chiến thắng trong các cuộc đua.

Husqvarna Motorcycles cũng cam kết duy trì tầm nhìn tiến bộ của họ về mô tô đường phố. Từ việc quay trở lại phân khúc đường phố với 701 Supermoto và 701 Enduro vào năm 2015 cho đến sự ra đời và mở rộng sau đó của gia đình Vitpilen và Svartpilen thú vị, Husqvarna Motorcycles hiện đang mở rộng dòng sản phẩm đường phố thú vị của mình với Norden 901, một chiếc mô tô đường trường độc đáo có động cơ xi-lanh đôi, công thái học người lái tiên tiến và hiệu suất cao dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đua xe, trong một thiết kế hiện đại khác biệt.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập husqvarna-motorcycles.com

Giới thiệu về Al Naboodah

Được thành lập vào năm 1958, Saeed & Mohammed Al Naboodah Group là một trong những tên tuổi công ty gia đình được kính trọng nhất ở UAE. Sử dụng khoảng 10.000 người thuộc gần 50 quốc tịch khác nhau, Tập đoàn Al Naboodah đại diện cho một danh mục đa dạng các thương hiệu toàn cầu trong các lĩnh vực ô tô, vận tải, du lịch, điện, hậu cần, nông nghiệp, thành phố thông minh, bất động sản và năng lượng tái tạo. Al Naboodah là một thương hiệu đáng tin cậy, nổi tiếng trong việc cung cấp các dự án và dịch vụ đẳng cấp thế giới với chất lượng hàng đầu. Tổ chức hết lòng tham gia vào sự bền vững ở mọi cấp độ,
thừa nhận vai trò quan trọng của tổ chức trong việc thực hiện một tương lai thành công.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]