Showroom Rolls-Royce Motor Cars đầu tiên tại TPHCM chính thức đi vào hoạt động

Showroom Rolls-Royce Motor Cars đầu tiên tại TPHCM chính thức đi vào hoạt động

 • Rolls-Royce Motor Cars khai trương Boutique Showroom được ủy quyền đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Showroom mới do Tập đoàn S&S điều hành, tọa lạc tại vị trí trung tâm sầm uất và trọng điểm tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Showroom mới nhất ở khu vực Đông Nam Á sở hữu giao diện được lấy cảm hứng từ nhận diện mới của thương hiệu.
 • Mức độ Bespoke mới sẽ được mang đến với khách hàng Rolls-Royce tại Việt Nam: “giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của mỗi người”.
 • Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều doanh nhân thành đạt của Việt Nam và chủ nhân tương lai của Rolls-Royce.
 • Rolls-Royce Motor Cars Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến khai trương cơ sở dịch vụ mới vào năm 2022.

Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM vui mừng thông báo khai trương showroom đầu tiên, kể từ khi trở thành đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Showroom Rolls-Royce Motor Cars đầu tiên tại TPHCM chính thức đi vào hoạt động
Showroom Rolls-Royce Motor Cars đầu tiên tại TPHCM chính thức đi vào hoạt động

Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu xe sang và giàu lịch sử bậc nhất của thế giới, đã có mặt tại trung tâm Quận 1 sầm uất với sự ra mắt của Boutique Showroom mới nhất, mang chủ đề phong cách sống đương đại đầy tính nghệ thuật. Để chào mừng sự kiện này, những phiên bản Rolls-Royce mới nhất cũng lần đầu tiên được trưng bày tại showroom – Phantom – biểu tượng đỉnh cao của thương hiệu và New Ghost thế hệ mới bốn cửa, sở hữu thiết kế tối giản và đề cao sự tinh tế.

Phát biểu trong ngày ra mắt, bà Tú Lê, Giám đốc Thương Hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại TP. HCM cho biết: “Chúng tôi xem Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến mới lý tưởng, có tiềm năng phát triển cho nhiều thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính và đầu tàu kinh tế của cả nước được thúc đẩy với tốc độ phát triển ấn tượng. Đây là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt và những chủ nhân tương lai của Rolls-Royce”.

 

Ngôi Nhà mới của Rolls-Royce tại Việt Nam

Với sự ra mắt của Boutique Showroom, hiện tọa lạc tại vị trí sang trọng ở trung tâm Quận 1, các chủ sở hữu Rolls-Royce đã có một ngôi nhà mới đã nằm ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Boutique Showroom mới – nơi sở hữu không gian trưng bày hai mẫu xe mới nhất của Rolls-Royce, cũng như khu vực bespoke được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, là đại diện cho hình ảnh của một thành phố phát triển trẻ trung, năng động nhưng vẫn đầy tinh tế trong cách tận hưởng cuộc sống.

Đội ngũ của Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM mong muốn nâng tầm những trải nghiệm dịch vụ Bespoke cho khách hàng tại Việt Nam với thông điệp “giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của mỗi người”.

Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm của riêng mình, bằng trí tưởng tượng không giới hạn của mỗi cá nhân, bên cạnh 44,000 màu ngoại thất có sẵn từ thương hiệu.

Một cơ sở dịch vụ mới tại Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến ra mắt vào năm 2022, bên cạnh cơ sở dịch vụ đang hoạt động tại Hà Nội do Tập đoàn S&S điều hành.

GIỚI THIỆU ROLLS-ROYCE MOTOR CARS

Rolls-Royce Motor Cars là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn BMW và là một công ty hoàn toàn tách biệt với Rolls-Royce plc, nhà sản xuất động cơ máy bay và hệ thống động lực. Hơn 2.000 kỹ sư lành nghề đang làm việc tại trụ sở chính và nhà máy sản xuất của Rolls-Royce Motor Cars tại Goodwood, West Sussex, nơi duy nhất trên thế giới chế tạo ra những thiết kế xe ô tô siêu sang hoàn toàn thủ công của thương hiệu

Xe hơi Rolls-Royce mua từ đại lý uỷ quyền của thương hiệu được bảo hành bốn năm, không giới hạn số km, đại lý uỷ quyền của khu vực sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành tính từ ngày bàn giao xe hoặc đăng ký xe tuỳ theo ngày nào đến sớm hơn. Gói bảo hành bao gồm cả cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng. 

Dòng xe Rolls-Royce Motor Cars năm 2021 * đã sẵn sàng để nhận đặt:

 • Xe ôtô bốn cửa: Phantom, Ghost
 • Xe ôtô năm cửa: Cullinan
 • Xe ôtô hai cửa: Wraith, Dawn

* Xe Rolls-Royce có nhiều mức giá khác nhau khi được chế tác theo đơn đặt hàng riêng và thường bao gồm các yếu tố Bespoke.

Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM

 • L1-02D, Union Square, 171 Đồng Khởi, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
 • T: +84 81 977 8558
 • E: contact@rolls-roycemotorcars-hcmc.com
 • Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]