Siêu mô tô điện Ultraviolette F77 Space Edition bán sạch sau 1 phút mở bán

Ultraviolette F77 Space Editon siêu mô tô điện phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc đã bán sạch chỉ sau 1 phút mở bán trực tuyến.

Ấn Độ đang đạt được những bước tiến lớn trong khám phá không gian, bằng chứng là sứ mệnh hạ cánh thành công trên mặt trăng của Chandrayaan 3 của ISRO. Ultraviolette Automotive, một thương hiệu xe máy điện hiệu suất cao hàng đầu ở Ấn Độ, gần đây đã ra mắt một phiên bản giới hạn của chiếc mô tô điện F77 của mình, được gọi là Ultraviolette F77 Space Edition. Theo Motosaigon được biết, bên cạnh F77 Space Edition, Ultraviolette cũng đã mở bán phiên bản khác gồm: F77 Special với số lượng giới hạn 77 chiếc có thể tuỳ chọn theo sở thích của khách hàng.

Siêu mô tô điện Ultraviolette F77 Space Edition bán sạch sau 1 phút mở bán

Siêu mô tô điện Ultraviolette F77 Space Edition bán sạch sau 1 phút mở bán
Siêu mô tô điện Ultraviolette F77 Space Edition bán sạch sau 1 phút mở bán

Ultraviolette F77 Space Edition Phiên bản đặc biệt này kỷ niệm những thành tựu của Ấn Độ trong việc khám phá không gian và chỉ được sản xuất 10 chiếc. Theo Moto saigon tham khảo giá xe F77 Space Edition đã được hãng xe Ấn Độ công bố ở mức tương đương 1,6 tỷ đồng.

Ultraviolette Automotive, một công ty khởi nghiệp về phương tiện di chuyển bằng điện trong nước, đang kỷ niệm sự thành công gần đây của Ấn Độ trong việc khám phá không gian bằng việc ra mắt mẫu mô tô F77 Space Edition. Thành tựu này đạt được thông qua sứ mệnh Chandrayaan 3 của ISRO, là một bước đột phá quan trọng sẽ đảm bảo vị trí của Ấn Độ trong lịch sử khám phá mặt trăng.

F77 Space Edition không chỉ đơn thuần là một mẫu F77 tiêu chuẩn được bổ sung thêm màu sơn đặc biệt. Màu sơn mới xứng đáng được chú ý theo đúng nghĩa của nó. Tuy nhiên, F77 Space Edition có nhiều thứ thú vị hơn những gì bạn thấy. Về cơ bản nó giống với mẫu F77 Special . Nếu bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, chiếc xe này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 77 chiếc.

Phiên bản F77 Space có số liệu hiệu suất được cải thiện. Điều này bao gồm công suất 40,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại 100 Nm. Nó có phạm vi hoạt động 307 km với bộ pin 10,3 kWh và tốc độ tối đa 152 km/h. Space Edition có thể tăng tốc lên 60 km/h chỉ trong 2,9 giây. Nếu những con số này nghe có vẻ quen thuộc thì đó là vì chúng phù hợp với những con số của F77 Special và vượt qua những con số của phiên bản F77 Recon cao cấp nhất hiện tại.

Điều đáng chú ý là F77 Special còn được cung cấp thêm chế độ bảo hành 8 năm hoặc 100.000 km, trái ngược với chế độ bảo hành 5 năm hoặc 50.000 km được cung cấp với F77 Recon. Ultraviolette vẫn chưa chỉ định chế độ bảo hành mở rộng tiêu chuẩn dành cho F77 Space Edition. Màu sơn mới của chiếc xe nổi bật với các điểm nhấn màu cam nổi bật trên các tấm thân xe, trông hấp dẫn hơn so với các phiên bản khác.

Trang bị cao cấp tiên tiến trên F77 bao gồm việc sử dụng nhiều chi tiết nhôm cấp hàng không vũ trụ, sơn cấp hàng không vũ trụ, thiết kế lấy cảm hứng từ máy bay, IMU 9 trục, két an toàn cho pin, giống như trong máy bay.

Thông báo về sự ra mắt của Ultraviolette F77 Space Edition, Narayan Subramaniam, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Ultraviolette Automotive cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi – F77 Space Edition và rất nóng lòng được trao chìa khóa cho 10 khách hàng đặc biệt. Ultraviolette nhằm mục đích không ngừng vượt qua ranh giới của khoa học và công nghệ và Phiên bản Không gian là cách tốt nhất để tôn vinh cam kết này. Vì ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là nơi đạt được những đỉnh cao của công nghệ, F77 Space Edition tự hào kỷ niệm hành trình không gian của Ấn Độ. DNA rất giống nhau được phản ánh rõ ràng trong phiên bản Ultraviolette F77 Space. Được kết hợp với các thuộc tính cấp hàng không vũ trụ và đặc điểm thiết kế đặc biệt, F77 Space Edition là minh chứng cho cam kết kiên quyết của chúng tôi trong việc vạch ra lộ trình cho tương lai của phương tiện di chuyển bằng điện.”

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh chi tiết siêu mô tô điện Ultraviolette F77 Space Edition

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]