Siêu moto điện Fenris Motorcycles đạt tốc độ 299 kmh

Siêu moto điện của hãng xe Fenris Motorcycles chuẩn bị lộ diện. Đây là hãng xe chỉ mới thành lập và sẽ là hãng xe chỉ chuyên sản xuất các mẫu xe moto điện. Tuy là sử dụng nguồn năng lượng chính là điện, sức mạnh của Siêu moto điện Fenris không hề thua kém các siêu moto khác trên thị trường hiện nay.

Với những lần thử nghiệm, tốc độ của siêu moto điện Fenris đạt hơn 299 km/h, và tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ có 3 giây. Cùng motosaigon ngắm qua ảnh phác thảo ngoại hình của Siêu moto điện Fenris sắp ra mắt.

Siêu moto điện Fenris Motorcycles đạt tốc độ 299 kmh

moto-dien-fenris-electric-superbike-motosaigon-3Siêu moto điện Fenris Motorcycles với thiết kế góc cạnh rất ấn tượng.moto-dien-fenris-electric-superbike-motosaigon-1Bộ khung sườn của Siêu moto điện Fenris Motorcycles. Trọng lượng xe được tinh giản tối đa, sẽ vào khoảng 180kg.moto-dien-fenris-electric-superbike-motosaigon-4Quá trình phác thảo và lên ý tưởng cho Siêu moto điện Fenris Motorcycles. Công suất của siêu moto điện sẽ là 150 Kw. moto-dien-fenris-electric-superbike-motosaigon-5Một mẫu Concept của Siêu moto điện Fenris Motorcycles. moto-dien-fenris-electric-superbike-motosaigon-2Siêu moto điện của Fenris motorcycles sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2019, và chỉ có 500 chiếc sẽ được sản xuất ra thị trường.

Bình luận

wonderful comments!