Siêu xe BMW i8 hình ảnh quá trình lên decal vàng nhôm

Siêu xe BMW i8 với nguyên bản màu đen có giá bán trên 7 tỷ đồng tại Việt Nam, i8 là mẫu Siêu xe có thiết kế siêu tưởng của BMW, chưa đến nửa năm thì số lượng xe xuất hiện tại Việt Nam đến hơn 8 chiếc với màu trắng, xanh dương và đen. Xe sử dụng cơ hybrid nằm trong dự án “Project-i” của BMW, nhằm phát triển các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu trong tương lai. Tốc độ tối đa của BMW i8 là 256 km/h, tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ với 4,4 giây.

Vừa qua chủ sở hữu chiếc BMW i8 (1 tay chơi xe có tiếng tại Sài Gòn) đã khoác lên bộ Decal Vàng xước ánh kim loại Nhôm rất độc đáo, được biết đây là bộ Decal đặc biệt do Ánh Hồng Decal nhập về, chức năng co giãn 4 chiều với cấu tạo lỗ thoát khí chuyên dùng cho các siêu xe tại nước ngoài.

Cùng MotoSaigon ngắm quá trình dán bộ tem độc đáo này trên Siêu xe BMW i8, để phủ bộ Decal lên xe, cần đến 4 nhân viên kinh nghiệm nhất của Ánh Hồng Decal.

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-9.jpg

Hình ảnh BMW i8 sau khi đã phủ bộ Decal Vàng mới. Xe được trang bị hệ thống pin Lithium-ionion có dung lượng 7,1 KWhKWh. Mỗi lần sạc xe có thể di chuyển liên tục 37 km không sử dụng nhiên liệu xăng.

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-15.jpg

Bộ Decal ôm sát từng chi tiết góc cạnh của xe, trộng như xe được phủ lớp sơn mới

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-16.jpg
So với màu đen nguyên bản thì bộ Decal này làm xe nổi bật hơn, dưới ánh nắng hoặc đèn, lớp Decal ánh lên kim loại giả nhôm rất đẹp mắt

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-14.jpg
Các chi tiết màu xanh dương đặc trưng của i8 vẫn được giữ lại.

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-13.jpg bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-5.jpg
Xe được phủ lớp Decal ngay tại biệt thự của chủ xe

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-8.jpg
Công việc phủ lớp Decal này không hề đơn giản. Nếu dán không kỹ sẽ để lại bong bóng hoặc decal bị đùn nhìn rất xấu

bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-7.jpg bmw-i8-decal-anh-hong-moto-saigon-6.jpg bmw-i8-do-dep-decal-anh-hong-moto-saigon-4.jpg bmw-i8-do-dep-decal-anh-hong-moto-saigon-2.jpg bmw-i8-do-dep-decal-anh-hong-moto-saigon-1.jpg
Dàn đèn hậu của BMW i8 rất độc đáo

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]