Sinh nhật Club Exciter Sài Gòn lần thứ 3 diễn ra khá hoành tráng

Sinh nhật Club Exciter Sài Gòn lần thứ 3 đã diễn ra trong không khí cực kỳ sôi động và đậm chất biker. Buổi tiệc quy tụ hàng ngàn biker là những người đam mê các dòng xe tay côn moto pkl, đặc biệt là mẫu xe Exciter 135 150 rất được ưa chuộng của Yamaha.

Club Exciter Sài Gòn được thành lập từ ngày 30/8/2013, đến nay Exciter Sài Gòn đã tồn tại được 3 năm. Các anh em cùng cùng gắn kết với nhau bởi chung niềm đam mê mẫu xe Exciter và khám phá các cung đường dọc khắp Việt Nam. Cùng MotoSaigon ngắm toàn buổi tiệc Sinh nhật vừa qua.

Hình ảnh Sinh nhật Club Exciter Sài Gòn lần thứ 3

sinh-nhat-club-exciter-saigon-10

Buổi tiệc diễn ra tại 1 nhà hàng ở Quận 6, với sự tài trợ từ Trung Tâm dầu nhớt Express Center… rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các thành viên và các vị khách mời tại buổi tiệc.

sinh-nhat-club-exciter-saigon-9

Ngày sinh nhật quy tụ hàng ngàn biker trên khắp cả nước, phần đông là các thành viên chính thức của Club Exciter Sài Gòn.

sinh-nhat-club-exciter-saigon-8

1 góc dàn xe Exciter đến sơm tại buổi tiệc, mỗi chiếc đều mang màu sắc và phong cách riêng biệt.

sinh-nhat-club-exciter-saigon-7

Các vị khách mời từ các CLB Exciter trên khắp cả nước bắt đầu xuất hiện…

sinh-nhat-club-exciter-saigon-6 sinh-nhat-club-exciter-saigon-5

Sân khấu chính nơi diễn ra các hoạt động hấp dẫn tại buổi tiệc, với các chương trình bốc thăm trúng thưởng khuấy động không khí buổi lễ.

sinh-nhat-club-exciter-saigon-4

Các mẫu xe Exciter độ đẹp được trưng bày tại sân khấu.

sinh-nhat-club-exciter-saigon-3 sinh-nhat-club-exciter-saigon-2

Đội hình hơn trăm chiếc Exciter 135 150 tham gia diễu hành trên đường phố, với sự dẫn đầu của các mẫu xe moto pkl như: CB1000R, Z1000, Kawasaki Versys 650 v.v…

sinh-nhat-club-exciter-saigon-motosaigon-1

Đặc biệt tại buổi tiệc Sinh nhật lần 3 của Club Exciter Sài Gòn còn có sự xuất hiện của Red White Team, với đội hình xe Exciter được dán tem đồng bộ màu Đỏ Trắng rất nổi bật. Đây cũng là đội hình 20 chiếc Exciter đã thực hiện chuyến Xuyên VIệt trong 6 ngày 5 đêm từ Sài Gòn đi Hà Nội và quay ngược lại. Chuyến đi đã được Moto Saigon cùng đồng hành đưa tin trực tiếp từng chặng đường… các bạn có thể xem thêm chi tiết Chuyến Xuyên Việt của Red White Team.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!