Sinh nhật Yamaha Team VLC lần thứ 3 với gần 50 hội xe Exciter

Sinh nhật Yamaha Team VLC lần thứ 3 đã diễn ra tại nhà hàng Food House Q.Gò Vấp (Chủ Nhật ngày 10/7/2016). Buổi tiệc đã quy tụ gần 50 hội xe Exciter… trên khắp cả nước, các hội nhóm Exciter tại các tỉnh thành miền Bắc đã không ngại đường xa cùng đến chung vui với Team VLC. Đây cũng là dịp để các CLB hội nhóm đam mê dòng xe Exciter gắn kết và giao lưu chia sẻ các kinh nghiệm về dòng xe tay côn Underbone 150cc, là mẫu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Tại buổi tiệc, Team VLC cũng đã tổng kết lại những hoạt động của nhóm trong suốt 1 năm qua. Team VLC thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa như: xây nhà tình thương, tặng quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Hình ảnh Sinh nhật Yamaha Team VLC lần thứ 3 2016

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-10

Một số hoạt động tiêu biểu của Team VLC trong năm qua:

Nhóm đã cử thành viên tham dự hầu hết các buổi sinh nhật club bạn để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi thành viên và club bạn. Đặc biệt là chuyến tham dự Đại hội các club Ex Miền Bắc lần 3 tổ chức tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng và đại hội các Club Exciter 3 miền tại Đà nẵng.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-5

Chủ động phối hợp và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, chăm sóc người nghèo, chung tay vì cộng đồng…

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-6

Thường xuyên tổ chức các chuyến đi tour trải nghiệm và khám phá những vẻ đẹp của quê hương đất nước con người Việt Nam. các chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên.

Những hoạt động trên đã góp phần xây dựng 1 hình ảnh đẹp của các Club Exciter và đã tạo thêm sự tin tưởng tín nhiệm của ngừoi thân xã hội và các nhà tài trợ. Club đã rất vinh hạnh được chủ tịch UBND phường 8 quận 8 tặng giấy khen “Người tốt việc tốt”… với những hoạt động xã hội có ích.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-7

Dàn xe moto pkl từ hội nhóm khách mời…

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-8

Dàn xe Exciter của hàng trăm thành viên đại diện 49 CLB hội nhóm Exciter trên toàn quốc.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-9

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-11

sinh-nhat-hoi-exciter-vlc-motosaigon

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-13

Kỷ niệm chương dành tặng cho các CLB Exciter và các phần quà từ các nhà tài trợ.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-12

Các phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ cho chương trình  Bốc Thăm Trúng Thưởng, luôn khiến cho không khí buổi tiệc thêm sôi động.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-17

Anh Vũ Tâm (đội nón là Trưởng nhóm Yamaha Team VLC) và các thành viên chủ chốt.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-2

Các nhà tài trợ bao gồm: ExpressCenter.vn, ABMiracle, BlueCherm, RedLeo, MotoCare, Yokohama, BigBiker, Hiếu Fullface, Đông Nghi Shop, Sieutocdo, v.v….

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-18 sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-16

Toàn cảnh khuôn viên Nhà hàng Food House với các đại diện 49 CLB Exciter trên toàn quốc cùng đến chung vui.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-21 sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-20 sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-19 sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-3 sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-4 sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-1

Trao các phần quà giá trị cho các Trường nhóm 49 CLB Exciter tham dự buổi tiệc. Ngoài ra còn có hoạt động đấu giá áo và nón bảo hộ, số tiền nhận được sẽ dành tặng hoàn toàn cho các hoạt động từ thiện của nhóm.

sinh-nhat-hoi-exciter-vlx-lan-3-motosaigon-14
Exciter độ đầu Airblade và đầu đèn Luvias, đoạt giải nhất cuộc thi xe đẹp tại buổi tiệc

Cũng tại buổi tiệc, hành động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương trợ lẫn nhau và sự đoàn kết  giữ các thành viên của Team VLC với các team Exciter khác là hoạt động Quyên góp ủng hộ thành viên VLC bị tai nạn vừa qua. Trong năm tiếp theo, Team VLC sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến đi ý nghĩa xuyên suốt các cung đường từ Nam ra Bắc.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]