Soi dàn xe khủng của CLB Mô tô Bình Tân tham dự Sinh nhật H.O.G Saigon

Sự kiện Mừng Sinh nhật lần thứ 7 của CLB mô tô H.O.G Saigon Chapter diễn ra tại Showroom Harley-Davidson of Saigon vào ngày 19/12/2020, đã quy tụ đông đảo anh chị em biker đến từ các CLB Mô tô trên toàn quốc. 

Nhận được lời mời từ H.O.G Saigon Chapter, CLB Mô Tô Bình Tân đã quy tụ hơn 40 thành viên cùng đến chung vui ngày trọng đại của H.O.G Saigon Chapter. Theo Motosaigon được biết, trước đó một ngày, CLB Mô Tô Bình Tân cũng đã tổ chức chương trình đón đoàn H.O.G Ba Miền tại miền Tây sau khi đoàn kết thúc hành trình chinh phục 4 điểm địa đầu của Tổ Quốc.

Soi dàn xe khủng của CLB Mô tô Bình Tân tham dự Sinh nhật H.O.G Saigon

CLB Mô Tô Bình Tân
CLB Mô Tô Bình Tân

CLB Mô Tô Bình Tân tính đến thời điểm hiện tại đã có 64 thành viên chính thức, sở hữu rất nhiều mẫu mô tô phân khối lớn khác nhau.

“Đại bản doanh” của CLB Mô Tô Bình Tân là quán Cà Phê Trên Từng Cây Số thuộc sở hữu của anh Nhựt Cỏ (Đội Trường CLB Mô Tô Bình Tân). Quán trưng bày rất nhiều mẫu xe thuộc hàng “độc” và hiếm tại Việt Nam. Nếu bạn là một người đam mê xe thực thụ thì đây là địa điểm mà bạn nên đến “Checkin” một lần để thỏa đam mê.

Các thành viên trong Ban Chủ Nhiệm của CLB Mô Tô Bình Tân.

CLB Mô Tô Bình Tân
CLB Mô Tô Bình Tân

Các thành viên đại diện CLB Mô Tô Bình Tân trong bộ đồng phục mới nhất của CLB, cùng đến chung vui mừng Sinh nhật lần 7 của H.O.G Saigon Chapter vừa qua.

Theo Motosaigon được biết, Sự kiện Đại Hội Mô Tô Bình Tân với quy mô cực kỳ hoành tráng sẽ diễn ra vào đầu năm 2021 sau Tết Nguyên Đán. Sự kiện sẽ quy tụ hàng ngàn biker từ hơn 100 CLB Mô Tô trên khắp cả nước cùng hội tụ tại Đại hội này. Vừa qua CLB Mô Tô Bình Tân cũng đã thống nhất thời gian diễn ra Đại hội vào ngày 27/3/2021 (Đây cũng là ngày Kỹ niệm 14 năm thành lập của CLB).

Đại hội Mô Tô Bình Tân bao gồm rất nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn như: hàng trăm chiếc mô tô phân khối lớn và siêu xe diễu hành quanh quận Bình Tân, Khu vực trưng bày xe mới từ các hãng xe danh tiếng, Các gian hàng với các sản phẩm ưu đãi dành cho biker và xế cưng… Rất nhiều ưu đãi từ các nhà tài trợ gồm: Kawasaki Motor Vietnam, ExpressCenter v.v… Motosaigon sẽ đồng hành và liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Đại Hội, các bạn cùng đón xem.

Bộ ảnh dàn xe mô tô của CLB Mô Tô Bình Tham dự Sinh nhật lần 7 H.O.G Saigon Chapter

Bác Minh là thành viên lớn tuổi nhất trong CLB, đang sở hữu rất nhiều mẫu xe khủng, nổi bật nhất là mẫu Harley-Davidson CVO Road Glide 2020 Sand Dune đầu tiên Việt Nam với giá trị hơn 2 tỉ đồng.

Cặp đôi Honda GoldWing và Harley-Davidson Street Glide khoác lên bộ tem lửa nổi bật.

Mẫu Harley-Davidson Dyna phiên bản kỷ niệm, đã được Anh Chinh mạnh dạn độ lại tổng thể xe theo phong cách Chicano và “khả năng” phun lửa từ 2 ống xã.

Có cả Mô tô 3 bánh Can-Am thuộc hàng hiếm.

Dàn mô tô hiếm quy tụ tại đêm tiệc mừng Sinh nhật lần 7 của H.O.G. Saigon Chapter

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]