SPEKTRE Sợi đèn LED phát quang dạng dán trên nón bảo hiểm

Sợi đèn LED phát quang SPEKTRE là dự án đang được từng bước đưa vào thực tế, nhằm mang lại sự an toàn cho các biker đi moto vào ban đêm. Khác với sợi đèn Led đang có mặt tại Việt Nam, sợi đèn LED Spektre dạng bán nguyệt có thể dán trục tiếp lên mọi bề mặt và uốn cong theo hình dáng nón bảo hiểm, ánh sáng mạnh hơn có thể phát hiện từ xa. Sợi dèn LED Spektre có thể tuỳ chọn nhiều màu sắc như: Xanh dương, xanh lá, cam, vàng, đỏ v.v…

Sợi đèn LED phát quang vẫn đang trong quá trình phát triển và cần nguồn tại trợ để dưa vào thực tiễn, hiện tại mỗi sợi đèn LED có chiều dài 50cm, độ dài nhỏ lớn khác nhau, theo cặp đôi người Pháp chỉ mới 20 tuổi là người thiết kế cho biết thì đây là kích thước tối ưu để ánh sáng mạnh và sáng đều.

Sợi đèn LED phát quang Spektre

Clip cách hoạt động của Spektre sợi đèn LED phát quang dạng miếng dán cho nón bảo hiểm

spektre-soi-den-led-phat-quang-motosaigon-3.jpg

Một chiếc nón bảo hiểm được dán sợi đèn LED phát quang Spektre

spektre-soi-den-led-phat-quang-motosaigon-1.jpg

Mặt cắt của sợi đèn LED Spektre

spektre-soi-den-led-phat-quang-motosaigon-2.jpg Sợi đèn LED phát quang Spektre có độ dày lớn nhỏ khác nhau, có độ dèo tốt có thể uốn cong theo mọi góc cạnh của nón bảo hiểm.

spektre-soi-den-led-phat-quang-motosaigon-4.jpg Thời gian phát quang có thể lên đến 5 tiếng đồng hồ. Sợi đèn LED được cung cấp bởi nguồn điện có thể tự sạc từ thiết bị nguồn được gắn bên trong nón hoặc bên ngoài như 1 bộ bluetooth thường gắn trên nón.

spektre-soi-den-led-phat-quang-motosaigon-5.jpg Tuy không phải là thiết kế sợi đèn phát sáng đầu tiên cho nón bảo hiểm, nhưng cặp đôi người Pháp cũng là những bikers, muốn đây là sản phẩm đi đầu về chất lượng và độ sáng mạnh.

spektre-soi-den-led-phat-quang-motosaigon-6.jpg
helmet-light-tape-motosaigon.jpg

Cặp đôi người Pháp là 2 tác giả của Spektre Sợi đèn LED phát quang dán trên nón bảo hiểm dành cho biker đi moto pkl, hiện dự án Spektre đang kêu gọi đầu tư để sản xuất hàng loạt đưa vào thực tế.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]