Sportster S Open House – Sự kiện trải nghiệm tân binh Sportster S

Sportster S – Tân binh mới nhất của Harley-Davidson đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc và sẵn sàng để Anh Em trải nghiệm.
Với mức giá hợp lý cùng hiệu năng vượt trội, chiến mã này hứa hẹn sẽ viết tiếp chương sử mới cho dòng Sportster của Harley-Davidson. Sự kiện Sportster S Open House diễn ra vào cuối tuàn này, sẽ là cơ hội dành cho các tín đồ đam mê mô tô phân khối lớn cùng chiêm ngưỡng thiết kế mạnh mẽ đậm chất cơ bắp và trải nghiệm tận tay mẫu xe đặc biệt này.

Sportster S Open House – Sự kiện trải nghiệm tân binh Sportster S

Sportster S Open House - Sự kiện trải nghiệm tân binh Sportster S
Sportster S Open House – Sự kiện trải nghiệm tân binh Sportster S
Đăng ký tham dự sự kiện ngay tại đây: https://bit.ly/OpenHouse-SportsterS-HD
  • Thời gian: Từ 9:00 – 18:00 ngày 06 – 07.11.2021
  • Địa điểm:  Harley-Davidson of Saigon – 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TPHCM

Harley-Davidson Sportster S

Harley-Davidson Sportster S chuẩn bị ra mắt chính thức tại Việt Nam
Harley-Davidson Sportster S chuẩn bị ra mắt chính thức tại Việt Nam

Harley-Davidson® Sportster® S là mẫu xe thứ hai được trang bị động cơ Revolution Max 1250 sau mẫu Adventure Pan America 1250 Special. Ngoại hình xe được pha trộn hài hoà giữa những nét cổ điển và hiện đại, bên cạnh đó là nhiều công nghệ hiện đại được hãng trang bị.

Động cơ Revolution® Max 1250T hoàn toàn mới được xem là chương tiếp theo của thời đại V-Twins huyền thoại. Revolution® Max là khối động cơ làm mát bằng chất lỏng với bộ điều khiển van biến thiên cung cấp mô-men xoắn và dải công suất ngay lập tức để tối đa hóa khả năng kiểm soát của người lái. Động cơ sản sinh công suất 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 125Nm.

Phong cách thiết kế bình xăng, đuôi xe và vị trí ống xả đặt cao lấy cảm hứng từ mẫu Harley-Davidson® XR750 Flat-Tracker trước đây.

Cụm đèn pha LED cực ngầu mang nhiều nét tương đồng với mẫu Softail Fat Bob hiện tại. Để giảm trọng lượng cho Sportster S một phần của khối động cơ đóng vai trò làm khung xe tương tự như trên mẫu Adventure Pan America 1250 Special. Do đó trọng lượng của mẫu xe này không quá lớn so với ngoại hình của nó, chỉ 228kg.

Xem thêm: Harley-Davidson Sportster S

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]