Sportster XR1200RR: Không có chỗ cho người lái “non tay”

Các tay độ xe đến từ Shaw Speed & Custom đã biến chiếc XR1200R của Harley Davidson vốn đã “hoang dại” nay càng khó kiểm soát hơn.

Mới đây, hãng Shaw Speed & Custom đã trình làng phiên bản độ của Harley-Davidson XR1200R Sportster. Vốn đã đậm chất thể thao nhưng Harley-Davidson XR1200R Sportster vẫn còn có thể được độ sao cho mạnh mẽ hơn nữa.

Vì vậy, hãng Shaw Speed & Custom đã quyết định tăng thêm sức mạnh cho khối động cơ V-Twin trên Harley-Davidson XR1200R Sportster. Điều đó khiến các tay lái giàu kinh nghiệm càng thêm phấn khích trong khi những người non trẻ lại phải e dè khi muốn kiểm soát Harley-Davidson XR1200R Sportster.

Harley-Davidson XR1200R Sportster nguyên gốc

… và phiên bản độ của Shaw Speed & Custom.

Bản thân Harley-Davidson XR1200R Sportster nguyên gốc đã dữ dằn, khó kiểm sát và không phải là lựa chọn thích hợp cho các tay lái non kinh nghiệm. Phiên bản độ của Shaw Speed & Custom thậm chí còn hoang dại hơn thế.

Cụ thể, Shaw Speed & Custom trang bị thêm ốp gầm động cơ làm bằng sợi carbon để tăng vẻ hiện đại và phù hợp với phần còn lại của xe. Cũng nhờ có tấm ốp này, các tay lái có thể thoải mái dán thêm những tấm đề can mình thích.

Bên cạnh đó, xe cũng cũng được trang bị thêm hệ thống ống xả kép cùng các chi tiết khác bằng sợi carbon. Tiếp đến là đĩa phanh bằng carbon, giảm xóc khí nén Ohlin và cụm đồng hồ kỹ thuật số Vance&Hines. Các chi tiết nhấn bằng carbon giúp xe đậm chất thể thao hơn.

Một nét độc đáo trên Harley-Davidson XR1200R Sportster độ của Shaw Speed & Custom chính là cụm đèn pha. Theo đó, biển số xe được đặt vào vị trí của đèn pha. Trên biển có lỗ khoét để lộ ra cụm đèn pha được thiết kế rất độc đáo.

Một số hình ảnh chi tiết của Harley-Davidson XR1200R Sportster phiên bản độ:

Theo AutoPro

Bình luận

wonderful comments!