Hành trình leo núi chinh phục đỉnh Langbiang cùng nhóm SSC SUZUKI

SSC SUZUKI là tên gọi tắt của nhóm Southern Suzuki Club (CLB Suzuki Miền Nam). Sau nhiều lần tổ chức thành công những chuyến tour đi miền Tây, miền Trung, Đà Lạt,…Lần này, SSC quyết định thử sức với phần trecking – leo núi Chinh phục đỉnh Langbiang.

Vẫn như một địa điểm quen thuộc của anh em biker Sài Gòn, mọi người luôn tập hợp tại vòng xoay Điện Biên Phủ trước mỗi chuyến đi. Có lẽ vì nơi đây thoáng mát và đối diện chính là chiếc đồng hồ luôn đứng sừng sửng để các anh em cùng check in.

Sau khi anh em tập hợp đông đủ, các bạn sẽ cùng chụp ảnh lưu niệm với nhau và chụp ảnh cùng đơn vị tài trợ chính cho chuyến đi lần này đó chính là Thunder – Xịt sên không văng.

Trưởng nhóm Thiên Thư chụp ảnh cùng đơn vị tài trợ chính Thunder – Xịt sên không văng

Đối với những tín đồ trecking thì việc leo núi là chuyện quá bình thường. Nhưng với anh em biker việc chinh phục đỉnh Langbiang đó chính là sự thử thách. Nhầm giúp anh em trong CLB tăng tính đoàn kết với nhau, tour leo núi được chia thành 5 đội – mỗi đội 4 người và thành viên trong mỗi đội phải cùng hỗ trợ nhau, cùng nhau leo lên đến đỉnh Langbiang như vậy mới được gọi là đội chiến thắng.

Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt

Các đội tập trung tại quảng trường Lâm Viên, Tp. Đà Lạt phân chia nhóm, tổ chức những hoạt động trò chơi team building trước khi bắt đầu hành trình. Đến chân núi các bạn sẽ được kiểm tra thân nhiệt (vì đang trong giai đoạn Covid), mua vé cổng với 50.000đ/người, khu vực gửi xe nơi này khá thân thiện, tất cả nón bảo hiểm còn được họ giữ riêng và không tính thêm phí.

Khác với sự phấn khởi ở chân núi, sau khi xuất phát được khoảng 500m đầu tiền (khoảng 1/8 đoạn đường) đã có 3 người bỏ cuộc, hành trình phía trước vẫn còn rất xa xôi. Tuy nhiên các bạn bằng tinh thần đồng đội đã cùng khích lệ nhau, dìu dắt nhau để cùng hoàn thành mục tiêu.

Sau chiến thắng là lúc các bạn ngồi cạnh nhau kể nhau nghe về những câu chuyện của ngày hôm nay, những kỹ niệm vui buồn cùng SSC, những mẹo chăm sóc xe – bảo dưỡng xế yêu của mình, và dùng Thunder như thế nào là đúng cách, cũng như hiệu quả mà sản phẩm này mang lại là gì.

Bên cạnh xịt sên không văng, lần này team SSC còn được trải nghiệm chất phụ gia Nano Thunder hòa cùng với nhớt mang lại hiệu quả cao hơn khi di chuyển. Đường xa, mưa gió, leo đèo, lội suối,… không còn là trở ngại.

Con đường vào cây thông cô đơn

“Kết thúc chuyến đi bằng những nụ cười của anh em, những cảm xúc mà anh em chia sẻ, và chuyến đi an toàn đó chính là thành công đối với tôi.” đây chính là điều mà trưởng nhóm SSC – Thiên Thư chia sẻ.

Theo dõi nhóm: Southern Suzuki Club (CLB Suzuki Miền Nam) https://www.facebook.com/SouthernSuzukiClubSSC.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]