Toàn cảnh sự kiện Biker Weekend 2018 được tổ chức tại Cần Thơ

Cuối tuần vừa qua, ba thương thiệu xe phân khối lớn Harley-Davidson, Royal Enfield và Triumph đã tổ chức sự kiện lái thử các dòng xe đang có mặt trên thị trường Việt Nam tại Cần Thơ.

Triumph Việt Nam, Harley-Davidson of SaigonRoyal Enfield lần đầu tiên phối hợp tổ chức sự kiện Biker Weekend 2018, mang đến cơ hội cho khách hàng đang tìm hiểu, cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm lái thử những mẫu xe mô tô phân khối lớn mới nhất đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Biker Weekend 2018 diễn ra tại Cần Thơ

Ngoài ra, khi đến sự kiện khách tham quan còn có cơ hội mua sắm các sản phẩm phụ kiện, quần áo thời trang, quần áo bảo hộ chính hãng đến từ các thương hiêu. Trong khuôn khổ sự kiện, những khách hàng sở hữu các dòng xe đến từ ba thương hiệu trên sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng chiến mã của mình bởi những kỹ thuật viên chính hãng đảm nhận.

Biker Weekend 2018 diễn ra tại Cần ThơCó hơn 25 mẫu xe chạy thử đến từ ba thương hiệu được mang đến sự kiện, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các mẫu xe đa dạng từ kiểu dáng đến phong cách. Sự kiện Biker Weekend 2018 còn là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhóm biker tại thành phố Cần Thơ nói riêng và cộng đồng chơi xe phân khối lớn đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Hình ảnh về sự kiện Biker Weekend 2018 và hành trình Sunday We Ride được tổ chức tại Cần Thơ:

Đặc biệt, thành phố Cần Thơ còn là điểm đến của chương trình “Sunday We Ride” được Harley-Davidson Saigon tổ chức thường niên. Với sự góp mặt của hơn 40 chiếc xe và 60 con người chung niềm đam mê chính phục những cung đường trên dải đất hình chữ S.

Bình luận

wonderful comments!