Sunday We Ride tháng 9 với hơn 30 chiếc Harley-Davidson hội tụ tại Phan Thiết

Sunday We Ride tháng 9/2017 vừa qua diễn ra trong 2 ngày 23-24/9/2017, với dàn xe hơn 30 chiếc Harley-Davidson hội tụ tại Phan Thiết. Xuất phát từ Showroom Harley-Davidson of Saigon, đoàn xe hơn 30 chiếc bao gồm đủ dòng xe của Harley-Davidson và các mẫu xe khác như ZX-10R, Z1000, Scrambler v.v… thẳng tiến Villa Del Sol Beach Resort.

Đây là chương trình do Harley-Davidson tổ chức hàng tuần dành cho những Riders sở hữu mẫu xe Harley-Davidson và các dòng xe moto pkl khác. Đây cũng là dịp cho các biker cùng hội tụ, chia sẻ các kinh nghiệm chạy xe làm chủ “Ngựa sắt” mạnh mẽ của mình và cũng là cơ hội để hoà mình vào thiên nhiên sau 1 tuần làm việc căng thẳng.

Sunday We Ride tháng 9 với hơn 30 chiếc Harley-Davidson hội tụ tại Phan Thiết

Sunday We Ride diễn ra 2 ngày 1 đêm 23-24/9/2017 quy tụ đông đảo nhất từ trước đến nay, với hơn 30 chiếc moto và gần 50 người tham dự. Gần như bao trọng Villa Del Sol.

Bên cạnh đó, Protection VietnamHarley-Davidson of Saigon sẽ hỗ trợ rửa xe miễn phí cho tất cả anh em sau khi tham gia Sunday, We Ride vào mỗi tháng. Với những sản phẩm rửa xe chuyên nghiệp giúp bảo vệ nước sơn, và giữ xe luôn trong tình trạng như mới.

Cùng Motosaigon ngắm hình ảnh chuyến đi tour Phan Thiết – tham quan ngọn Hải đăng Kê Gà vừa qua cùng Sunday We Ride.

Xem thêm: Sunday We Ride với tour Hồ Tràm tham quan Đồi Cừu

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]