Suzuki Bandit 250 độ Turbo đội lốt Exciter

Chiếc Suzuki Bandit 250 độ Turbo này là tác phẩm mới nhất của Motor Phi Long, một tay thợ người Việt đã được biết đến qua các siêu phẩm như Z1000 độ 3 bánh độc nhất Việt Nam, Moto Voi Ma mút, Z1000 độ bánh to kích thước 360 cực độc, các bạn có thể xem thêm các tác phẩm khác của Motor Phi Long

Với ý tưởng tận dụng những cái sẵn có trong workshop của mình, anh Phi Long đã sáng tạo nên 1 tác phẩm được lắp ghép các bộ phận như: Động cơ 250cc 4 xylanh của chiếc Suzuki Bandit 250, dàn chân trước sau bao gồm lốp – mâm – thắng đĩa – heo – phuộc – gắp đơn v.v.. được tận dụng từ chiếc Honda Bros 650, ngoài ra dàn áo được anh phát triển dựa trên dàn áo của chiếc Exciter 135, Đầu đèn của Airblade được chế lại cho phù hợp với tổng thể xe…. 1 chi tiết khá thú vị chính là bộ Turbo nạp xăng gió, khi được kích hoạt, xe sẽ lao tới mạnh mẽ và đạt tốc độ cao hơn.

Cùng MotoSaigon xem hình ảnh & Clip Suzuki Bandit 250 độ Turbo đội lốt Exciter

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-5.jpg

Tổng thể Suzuki Bandit 250 độ Turbo đội lốt Exciter 135

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-10.jpg Tổng thể xe với bộ tem trùm tone màu đen xám với màu cam làm điểm nhấn

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-3.jpg Ngoài ghi đông xe được mua riêng, thì hầu như tất cả các chiếc trên xe đều được anh Phi Long tận dụng những gì sẵn có trong workshop để ráp thành 1 chiếc xế độ theo sự sáng tạo của mình, điển hình là đầu đèn Airblade đã được anh thiết kế thêm dàn mủ cho phù hợp với xe.

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-26.jpg Đầu đèn được đắp thêm kính chắn gió khá lạ mắt, cặp kính chiếu hậu được cắt ngắn tạo sự hầm hố thêm cho đầu xe.

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-20.jpg
exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-24.jpg KHối động cơ Bandit 250cc 4 xylanh mạnh mẽ hơn với bộ Turbo nạp thêm xăng gió. Các bạn có thể nghe thử âm thanh trong clip bên dưới.

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-25.jpg

Bộ gắp đơn sau của Honda Bros 650

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-21.jpg

Dàn chân trước cũng của Bros 650

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-16.jpg
Cùm ghi là bộ phận duy nhất trên xe được mua riêng, bộ đồng hồ cũng được anh tận dụng từ những chiếc moto có sẵn trong workshop. Tư thế ngồi thể thao hơi chồm nhưng rất thoải mái, tự tin khi đánh lái và ôm cua.

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-17.jpg
Chi tiết cụm đồng hồ, có đầy đủ chức năng cần thiết như Odo – Trip – báo nhớt, báo xăng, xinhan, vận tốc và vòng tua v.v…

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-15.jpg
Bộ yếm của Exciter 135 được anh thiết kế đắp thêm nhựa rộng hơn, nhìn hầm hố hơn.

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-9.jpg
Dàn chân gắp đơn khá đẹp mắt của Bros 650, pô đồ chơi AHM cho ra âm thanh bass khá lớn

Clip cận cảnh và test âm thanh pô Suzuki Bandit 250 độ Turbo đội lốt Exciter 135

Ngoài khối động cơ 250cc của Bandit, dàn chân Bros 650, chiếc Exciter độ Turbo này còn được vô 1 số món đồ chơi như: Tay thắng tay côn, bao tay, gù tích hợp xinhan, xinhan Rizoma v.v.. các bạn xem thêm hình chi tiết bên dưới…

exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-23.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-22.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-19.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-18.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-13.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-12.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-11.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-8.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-6.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-4.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-2.jpg exciter-pkl-do-turbo-moto-saigon-1.jpg
Hình ảnh Suzuki Bandit 250 độ Turbo và dàn áo Exciter 135 của Motor Phi Long. Được biết đây chỉ tác phẩm được anh cho ra đời nhằm tận dụng những cái sẵn có thay vì để bám bụi chiếm diện tích.

MotoSaigon.vn – Motor Phi Long

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]