Suzuki Fanfest 2018 Summit Quay Trở Lại Quân Khu 7 Ngay Mùa Mưa Bão

Suzuki Fanfest 2018 Summit Quay Trở Lại Quân Khu 7 Ngay Mùa Mưa Bão Được biết 2 ngày diễn ra chương trình (thứ 7 & chủ nhật) vừa qua là hai ngày cơn bão ảnh hưởng trực tiếp đến khi vực thành phố Hồ Chí Minh, ảnh hưởng nhiều nhất rơi vào ngày chủ nhật – ngày chính của tâm bão. Dù biết trước tình hình thời tiết không thuận lợi nhưng chương trình đã được lên kế hoạch từ vài tháng trước, cùng với đó là những thư mời được gửi đến cho những anh em câu lạc bộ xe máy tham gia, và cũng được truyền thông trên nhiều phương tiện, vì vậy nếu chương trình bị hủy sẽ khiến nhiều anh em đam mê xe máy thất vọng. Đó là lý do chương trình vẫn diễn ra đúng dự kiến bạn đầu.

Đội ngủ vận hành chương trình tại quân khu 7

Dù 8 giờ sáng chương trình mới bắt đầu, cũng như 1:30 cho buổi chiều nhưng trước đó khoảng 1 tiếng đã có rất nhiều khách hàng đến và đợi tham gia chương trình.

Chương trình diễn ra trong hai ngày đều có sự kết hợp cùng những cơn mưa rào. Tuy nhiên, khách hàng vẫn háo hức tham gia chương trình. Nhiều khách hàng còn từ chối việc mặc áo mưa vì muốn thoải mái trải nghiệm những phiên bản đặc biệt của Suzuki hơn.

Chương trình không chỉ thu hút giới trẻ mà còn thu hút thêm khách hàng trung niên. Những vị khách này cũng không ngại thử sức dưới trời mưa.

Những chiếc nón bảo hiểm Royal là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong chương trình. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết không thuận lợi thế này. Nhờ những chiếc kính của nón đã bảo vệ cho khách hàng trong những cơn mưa, giúp khách tự tin hơn khi thử xe, không còn lo ngại vấn đề trời mưa khiến mắt bị cay, mặt bị đau, gió làm rát mắt,…

Điều kiện thời tiết khó khăn là lúc đội ngũ hướng dẫn đường chạy làm việc nhiều hơn, tập trung cao độ hơn. Những hướng dẫn viên phải quan sát nhanh, chính xác, kịp lúc để khách hàng luôn có được sự an toàn tuyệt đối trong quá trình tham gia chương trình.

Hướng dẫn viên chính: Anh Huỳnh Duy Phương đến từ lớp đào tạo xe máy Myride Academy Saigon

Cuối tuần này, chương trình sẽ diễn ra tại Sân vận động Cần Thơ vào ngày 1-2/12/2018. Anh em biker hãy tiếp tục cập nhật thông tin chương trình tại https://motosaigon.vn/ nha.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]